Video: Rắn hổ độc Australia sập bẫy chuột

News Việt Úc
23/01/2016 19:11
0

Một người đàn ông Australia đang ngồi trong nhà lướt Internet thì giật mình phát hiện một con rắn hổ sập bẫy chuột.

"Tôi về nhà khoảng 17h, uống một cốc cà phê rồi lên mạng. Đang ngồi lướt Internet thì tôi nghe thấy tiếng bẫy chuột sập xuống", Anthony Parker nhớ lại chiều ngày 18/1. Ông sống ở thị trấn Cascade, bang Tây Australia. "Quay đầu lại, tôi liếc mắt và nhảy dựng khỏi ghế khi nhìn thấy một con rắn đang quằn quại trong chiếc bẫy chuột chỉ cách tôi ba mét", Western Australia Today dẫn lời Parker. "Tôi cho là nó đang cố thoát ra bằng cách cắn cái bẫy. Có thể nó nghĩ cái bẫy là vật sống".

Con rắn độc bị mắc kẹt trong bẫy chuột. Con rắn độc bị mắc kẹt trong bẫy chuột. (Ảnh chụp từ video).

Cả nhà ông khi đó đã ra ngoài chơi vào cuối tuần. Vợ ông đặt vài cái bẫy chuột trước đó vì nghe thấy tiếng chuột trong nhà. Có lẽ lũ chuột đã thu hút con rắn. Parker đã giải thoát cho con rắn khỏi "sự đau khổ" bằng cách giết nó, vì có con nhỏ trong nhà. Rắn hổ là loài rắn độc thường sống ở khu vực miền nam Australia. Chúng thường có màu nâu, xanh oliu, xanh lục hoặc vàng kem, thân dài từ 1-2 mét. https://youtu.be/gUmUX4MMWeA Theo khoahoc.tv
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.