Thực hư câu chuyện cụ ông 256 tuổi tiết lộ bí quyết sống lâu của mình

Ai là người sống lâu nhất trên thế giới? Đó là một người mang tên Li Qing Yun (Lý Thanh Vân) – một cụ già thọ 256 tuổi đã phá kỷ lục, đây không phải là truyền thuyết hay tưởng tượng mà là một nhân vật có thật. Vậy bí quyết kéo dài tuổi thọ của cụ là gì? Chúng ta cùng xem nhé.

Người Trung Quốc đang đưa cả thế giới “từ bàn ăn ra nghĩa địa” như thế nào?

09:37 19/12/2016

Dù các cơ quan chức năng của nhiều nước đã cố gắng nhưng những món tôm, thủy sản Trung Quốc giúp đưa người tiêu dùng từ bàn ăn đến nghĩa địa nhanh hơn vẫn xuất hiện tràn lan trên thị trường.

Rùng mình khi khám phá căn nhà bị ma ám đáng sợ nhất nước Úc

10:54 18/12/2016

Một người hầu gái đang mang thai ngã xuống từ ban công, một bé trai chết cháy khi đang ngủ và một bé gái bị đẩy xuống cầu thang... Đó là những câu chuyện đáng sợ mà gia đình Olive Ryan tin rằng đang “ám ảnh” trong tòa nhà Monte Cristo ở Junee, Sydney.

Khám phá những chiếc xe cổ đắt nhất nước Úc đến thời điểm hiện tại

10:08 18/12/2016

Có lẽ nhiều người trong số chúng ta lại không nghĩ được một chiếc xe sản xuất cách đây hơn nửa thập kỷ mà giá thành lại cao hơn rất nhiều lần so với những chiếc siêu xe hiện tại, nhưng ngay tại Úc thì điều này đã được minh chứng một cách rất rõ ràng.

Choáng với mức giá của biển số xe đẹp nhất nước Úc

12:38 17/12/2016

Biển số tại Úc từ lâu đã được chính phủ công khai đấu giá, mua bán theo ý thích chủ nhân từ những biển lộc phát, tên người chủ, cho đến các chữ số ý nghĩa...Nhưng ít ai biết được rằng chiếc biển số đẹp nhất và mắc nhất nước Úc hiện tại lại thuộc về một người thợ sửa xe ở vùng ngoại ô Melbourne.

Hãy cẩn thận vì khuôn mặt và thông tin cá nhân của bạn có thể đã bị "leak" trên mạng

07:32 15/12/2016

Một thử nghiệm đã cho thấy khuôn mặt và thông tin cá nhân của nhiều người đều có thể tìm thấy đầy rẫy trên Internet một cách không thể kiểm soát được.

Công việc nguy hiểm phức tạp và khó khăn nhất thế giới: Thợ điện Ấn Độ

07:31 14/12/2016

Người Ấn Độ thường có thói quen chỉ chú trọng vào sự thể nghiệm nội tâm nhưng lại không thích hành động cụ thể. Chính vì tính cách này đã khiến nhiều công việc cần sự sắp xếp hợp lý và trở thành việc khó khăn phức tạp.

Những đám cưới xa hoa ở Trung Quốc

22:03 29/11/2016

Cô dâu chú rể đeo vàng đầy người, thực khách dùng bát đĩa bằng vàng là hai trong nhiều điểm khác biệt tại các đám cưới xa hoa ở Trung Quốc.

Rùng rợn những truyền thuyết đáng sợ về Kuman Thong không phải ai cũng biết

10:38 28/11/2016

Người Thái có một loại bùa ngải vô cùng linh thiêng được đặt tên là Kuman Thong. Xung quanh loại bùa ngải này có rất nhiều câu chuyện kinh dị và rùng rợn.