Gia chủ bất an, vợ chồng lạnh nhạt vì bố trí phòng thờ và phòng ngủ kiểu này

19:06 11/11/2017

Nhiều gia đình có thói quen bố trí phòng ngủ ngay sát bàn thờ hoặc phòng thờ, điều này có nên hay không? Theo phong thủy, bàn thờ là nơi cung kính, nhạy cảm và mang ý nghĩa tâm linh, trong nhà dù có chật chội đến mấy, phòng ngủ cũng không nên bố trí ngay phía sau bàn thờ, tranh thờ thần phật, tổ tiên.

Những điều cần lưu ý trong phong thủy tranh treo phòng khách

20:26 10/11/2017

Theo phong thủy tranh treo phòng khách, không nên chọn những bức tranh phong thủy có cảnh tượng xơ xác tiêu điều, ảm đạm, tăm tối… nếu không sẽ tạo bầu không khí bi quan, thiếu sinh khí trong phòng khách.

Cây ngọc bích: Loại cây nhỏ xinh hút tài lộc ai cũng muốn trồng

14:38 09/11/2017

Người ta thường đặt cây ngọc bích tại lối đi vào các cửa hàng, tại quầy thu ngân, chỗ để máy đếm tiền, vì cành lá cây ngọc bích tượng trưng cho tài sản, tiền bạc, cây ra hoa sẽ thể hiện sự giàu sang, no ấm.

Đặt bát hương bằng đồng hay bằng sứ trên bàn thờ thì tốt hơn?

14:26 07/11/2017

Bát hương (bát nhang) từ lâu đã trở thành vật không thể thiếu và vô cùng quan trọng trên bàn thờ gia tiên, luôn luôn được đặt ở vị trí trung tâm của bàn thờ.

Đại kỵ cần tránh khi treo tranh con hổ, rồng, ngựa trong nhà

15:04 05/11/2017

Treo tranh con giáp đúng cách sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ; ngược lại nếu phạm phải những đại kỵ có thể nhận nhiều xui xẻo. Theo phong thủy, rồng, hổ, ngựa là những những biểu tượng lâu đời và có sức mạnh nhất trong 12 con giáp. Nếu treo đúng cách, tranh phong thủy sẽ đem đến nhiều may mắn, tài lộc cho gia chủ. Ngược lại, bạn và gia đình sẽ gặp nhiều điều không tốt trong cuộc sống nếu phạm phải những điều kiêng kị khi treo tranh.

Trang trí phòng khách kiểu này trong năm mới khiến gia chủ hao tài lộc

19:58 03/11/2017

Phòng khách là một khu vực vô cùng quan trọng trong ngôi nhà, được xem như là “bộ mặt” của gia đình. Chính vì thế, yếu tố phong thủy trong thiết kế và trang trí không gian này cần được chú ý.

Chọn hướng và năm mua nhà thuận lợi, phát tài cho 12 con giáp

16:38 01/11/2017

Việc chọn mua nhà ở có thể dựa trên nhu cầu, năng lực tài chính cũng như sở thích cá nhân của mỗi người nhưng cũng cần xem xét đến một vài yếu tố tiềm tàng khác, ví dụ như phong thủy, ngũ hành…

Sắp hết năm, trồng ngay những cây này trước nhà để đón nhiều tài lộc

13:17 30/10/2017

Không phải ngẫu nhiên mà ông bà ta xưa có câu: “Chuối sau, cau trước”. Nếu có thể tận dụng được khoảng đất trước nhà để trồng những loại cây dưới đây hoặc có thể trồng trong chậu đặt trước nhà, bạn sẽ có ngay không gian cây xanh mát, lại rước được tài lộc sức khỏe và xua đuổi vận xui cho cả nhà.