Tâm sự du học Úc: Những điều bạn biết về du học đã đúng chưa?

08:47 07/08/2018

Trước khi quyết định lựa chọn du học, không có gì quý giá hơn là nhận được những trải nghiệm thực tế chia sẻ từ chính những người trong cuộc. Những trải nghiệm dù tích cực hay tiêu cực đều là những quan điểm thú vị để chúng ta lưu giữ và tham khảo. Cùng lắng nghe chia sẻ thú vị của sáu bạn trẻ đã và đang trải nghiệm cuộc sống du học sinh tại Úc.

Tâm sự cảm động của một bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Úc

12:33 04/06/2018

Tâm sự cảm động của một bạn trẻ Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Úc. Hãy cùng đọc, cùng suy ngẫm, cùng sẻ chia và yêu thương nhiều hơn…

Du học sinh Úc kể về một nước Úc không bình lặng & ngày làm thêm 17 tiếng

12:37 26/05/2018

Úc là một điểm đến nóng cho du học sinh Việt trong thời gian gần đây, với nhiều điểm khác biệt gần như hoàn toàn với cuộc sống tại Việt Nam. Một bạn nữ đã tâm sự về những thay đổi của mình sau 2 năm du học tại xứ sở chuột túi này.

Tâm sự du học: Mẹ ơi... Tết này còn xa quá!

12:05 08/02/2018

Xách ba lô lên đường xa nhà cách đây hai năm trước, cảm giác có một cái gì đó vui lắm, háo hức lắm vì được du học trời Tây - nơi mà tin rằng sẽ có Mặt Trời. Nhưng rồi cuộc sống du học sinh có ai thấu khi luôn cố gắng chôn dấu đi tất cả nỗi buồn, sự cô đơn cùng cực để mà tự vực dậy, tự trưởng thành nơi xứ người! Hành trình ấy thật vất vả mà cũng nhiều cảm xúc, rời xa sự che chở của ba mẹ đến việc tự lập nơi đất khách quê người!

Úc siết chặt yêu cầu tiếng Anh đối với du học sinh

22:48 13/10/2017

Nhằm nâng cao tiêu chuẩn giáo dục, Úc siết chặt các yêu cầu về tiếng Anh đối với sinh viên nước ngoài

Du học ở Úc: Bán hàng online có dễ kiếm tiền?

12:58 14/09/2017

Công việc bán hàng online thu hút nhiều du học sinh vì có thể linh động về thời gian, giúp các bạn tự lập và sáng tạo, Tuy nhiên, ít ai thấu hiểu những khó khăn mà các du học sinh phải chịu đựng cũng như yếu tố dễ khiến các bạn xao nhãng việc học.

Du học ở Úc: Thực và ảo trong ứng dụng hẹn hò

12:04 13/09/2017

Ngoài những cuộc hội họp bạn bè, các bạn du học sinh tìm đến những trang hẹn hò trực tuyến, đăng ký tài khoản rồi lựa chọn và kết bạn với nhiều người khác từ nhiều quốc gia, khu vực, đa dạng từ độ tuổi đến sở thích. Họ trò chuyện, rồi gặp mặt, và hẹn hò.

Buôn hàng xách tay Úc, du học sinh Trung Quốc kiếm bộn tiền

10:36 09/09/2017

Tận dụng tâm lý sính hàng ngoại của nhiều người Trung Quốc, du học sinh tại Australia đang làm giàu nhờ việc buôn hàng xách tay về nước.