Xả súng ở Christchurch – New Zealand gây ra bởi tay súng người Úc

Yến Khanh
16/03/2019 07:44
0

Một trong những tay súng nhắm vào những người theo đạo ở thánh đường Hồi giáo ở Christchurch (New Zealand) là người Úc.

Báo Việt Úc - Brenton Tarrant chỉ mới 28 tuổi, sinh ra và lớn lên ở vùng ngoại ô bang New South Wales (Úc), lúc nhỏ học ở trường Grafton, sau đó làm việc ở phòng gym Big River. Anh này cũng đã từng sống ở New Zealand.

The man turned the camera on himself.

Ảnh: Đoạn livestream quay ngay mặt của Brenton

Trước khi vụ xả súng xảy ra, Brenton cũng tung 1 đoạn video livestream lên tài khoản Twitter của mình với tiêu đề “Đây là một cuộc tấn công khủng bố”. Tuy nhiên, sau đó tài khoản của anh đã bị khóa.

Kết quả hình ảnh cho xả súng

Cảnh sát New Zealand hiện đã bắt giữ 4 người liên quan đến vụ xả súng làm ít nhất 30 người thiệt mạng, trong đó có một trẻ em 5 tuổi.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!