Vụ án mạng kéo dài 27 năm ở Perth: kẻ giết ông Van Phan Nguyen đã được tìm thấy

Hoàng Dung
03/11/2016 14:20
0

NVU - Một người đàn ông 54 tuổi đã bị buộc tội trong vụ giết người làm rúng động bang Tây Úc cách đây 27 năm, với nạn nhân là một người cha gốc Việt.

Hình ảnh phác thảo của nạn nhân, Van Phan Nguyen, bị đâm chết tại Perth vào ngày 23 tháng 11 năm 1989

Tin tức bất ngờ này đến chỉ hai ngày sau khi cảnh sát và gia đình của ông Nguyen kêu gọi sự giúp đỡ từ cộng đồng sau khi phát hiện manh mối mới về vụ án.

Ông Nguyễn, 62 tuổi, đã bị tấn công khi ông đi bộ về nhà từ cửa hàng vào một buổi tối năm 1989 và được tìm thấy đã chết trên một con đường gần nhà ga xe lửa McIver. Cảnh sát cho rằng đó là một cuộc tấn công ngẫu nhiên và hai người đàn ông không hề biết nhau.

Các thám tử và nhân viên pháp y trên con đường gần nhà ga xe lửa McIver vào năm 1989. Ảnh: Nic Ellis / Tây Úc

Các thám tử đã buộc tội người đàn ông 54 tuổ, sống tại Claremont với tội cố ý giết người và ông này dự kiến sẽ xuất hiện tại Tòa án Tối cao Perth vào ngày mai 3/11.

Chân dung của người đàn ông được cho là thủ phạm

Kênh tin tức Úc

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.