Victoria: Xót xa bé 2 tuổi bị chó cắn nát đầu và mặt

News Việt Úc
15/02/2016 18:36
0

NVU - Cậu bé 2 tuổi sống tại Victoria đang vui chơi tại sân sau của nhà mình thì bị chú chó cắn tơi tả khuôn mặt, gây ra nhiều vết thương nghiêm trọng.

1

Nạn nhân bị chó cắn đang điều trị tại bệnh viện

Bé bị chó cắn nhiều lần vào đầu và khuôn mặt. Được biết, bé trai sinh ra tại phía đông thành phố Melbourne này chỉ vừa mới biết đi. 2 Nhân viên y tế nói với báo chí rằng thật may mắn đứa trẻ không bị thương nặng hơn nữa, bởi vì bé mới chỉ 2 tuổi, độ tuổi còn quá nhỏ để có thể chịu đựng tổn thương nặng. 3

Chú chó “Thủ phạm” gây ra vụ việc lần này.

Nạn nhân đến từ Woori Yallock ở miền đông Victoria, bị những vết thương nghiêm trọng trên khuôn mặt và có thể sẽ phải phẫu thuật thẩm mỹ không để lại sẹo. Bé được đưa tới Bệnh viện trẻ em Royal trong tình trạng đầu được băng bó và máu dính đầy áo sơ mi. Vụ việc xảy ra ngay trước buổi trưa hôm nay, ngày 15 tháng 2. Cho tới thời điểm này, cậu bé đang trong tình trạng ổn định và dần hồi phục. Cơ quan chức năng cho biết, đây là một chú chó giống Staffordshire Bull Terrier của Anh. Nó thuộc quyền sở hữu của một gia đình người bạn đến chơi nhà nạn nhân. Hiện con chó đã được bắt giữ để điều tra. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.