Victoria: Nhóm người đua xe đạp gây tai nạn nghiêm trọng trên đường

News Việt Úc
21/03/2016 14:30
0

NVU – Một nhóm người đua xe đạp đã được đưa đến bệnh viện điều trị chấn thương xương, sau khi đụng chết con kangaroo đang đi giữa đường và va chạm mạnh vào chiếc 4WD tại đường Mitchell, Kialla thuộc vùng quê Victoria vào khoảng 6:30 sáng.

Được biết, vụ tai nạn xảy ra khi các tay lái xe đạp đụng vào chiếc 4WD đang lưu thông theo hướng ngược lại. Trung sĩ cảnh sát, ông Steve Murray cho biết, vì sau khi đụng vào kangaroo, họ hoảng sợ và dẫn đến việc lái xe mất kiểm soát, gây tai nạn nghiêm trọng. [caption id="attachment_17099" align="aligncenter" width="638"]Một nhóm người đua xe đạp đã đụng chết kangaroo và gây tai nạn tiếp theo sau Một nhóm người đua xe đạp đã đụng chết kangaroo và gây tai nạn tiếp theo sau[/caption] Quản lý Đội cứu thương Victoria, ông John Morris cho biết, có 1 người đàn ông đã mắc kẹt dưới xe 4WD trong vòng 15 phút và chịu những chấn thương nặng ở phần ngực. Theo đó, ông được đưa đến bệnh viện The Alfred. [caption id="attachment_17098" align="aligncenter" width="636"]Một người đã bị thương nghiêm trọng ở phần ngực Một người đã bị thương nghiêm trọng ở phần ngực[/caption] Những người còn lại chỉ bị thương nhẹ và vẫn trong tình trạng ổn định, đã được đưa đến bệnh viện Goulburn Valley Base điều trị. Cảnh sát đã yêu cầu tài xế của 4WD dừng lại và hỗ trợ điều tra. [caption id="attachment_17097" align="aligncenter" width="638"]Cảnh sát đang tiến hành điều tra tại hiện trường Cảnh sát đang tiến hành điều tra tại hiện trường[/caption] Trung sĩ Murray cho rằng, ánh nắng mặt trời đã gây chói mắt, làm ảnh hưởng đến tầm nhìn của những người lái xe đạp và đụng chết kangaroo, dẫn đến 1 tai nạn nghiêm trọng tiếp sau đó. Kênh tin tức Úc. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.