Victoria: Kinh hoàng với những quả bom quanh trung tâm mua sắm Doncaster

News Việt Úc
17/01/2016 00:37
0

NVU – Những quả bom được đặt tại những con đường quanh trung tâm mua sắm Doncaster trong 4 giờ qua, và cảnh sát đã tìm ra “chiếc túi đáng ngờ” trên xe buýt khi đã vang lên âm thanh báo động giả.

Một chiếc xe buýt ở đường Williamsons đã được yêu cầu ngưng hoạt động để cảnh sát có thể kiểm soát chúng 1 cách an toàn. [caption id="attachment_11812" align="aligncenter" width="650"]Mọi người tiến hành kiểm tra quanh trung tâm mua sắm Doncaster Mọi người tiến hành kiểm tra quanh trung tâm mua sắm Doncaster[/caption] Một nhân viên ở khách sạn Shoppingtown cho biết, cả quán rượu bị được sơ tán nhưng khách quen không thể đến đây thông qua đường Williamsons, đối diện trung tâm mua sắm. “Chiếc túi đáng ngờ” đã được tìm thấy sau 4 giờ chiều trên xe buýt. Đường Williamsons bị phong toả trong 3 giờ qua, để việc điều tra được tiến hành, gây ra sự tắc nghẽn nặng trên các con đường xung quanh. 1 Westfield Doncaster vẫn hoạt động cùng với bãi đậu xe, mặc dù cảnh sát đã chặn mọi người từ trạm xe buýt. Cảnh sát không thể xác nhận nếu các thiết bị được tìm thấy. Một phát ngôn viên của cảnh sát Victoria cho biết, chỉ sau 8:30 tối, cảnh sát đã làm rõ ràng toàn bộ khu vực và những con đường được hoạt động trở lại. Bích Ngọc/News Viet Uc  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!