Victoria: Hành khách có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ myki từ 28/03

Yến Khanh
25/03/2019 12:12
0

Từ thứ Năm tới đây, người dân Victoria sẽ có thể dùng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android thay cho thẻ Myki nếu di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.

Báo Việt Úc - Đáng tiếc rằng, những ai sử dụng iPhone phải đợi thêm ít lâu nữa mới được sử dụng tiện ích này vì chính phủ Victoria vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Apple.

Phones to replace myki cards in Vic

Giao thông công cộng Victoria sẽ cho mở một hệ thống vào sáng thứ Năm, cho phép người dùng điện thoại thông minh Android sử dụng điện thoại của mình để bắt tàu, xe điện hoặc xe buýt thay cho chiếc thẻ Myki phiền phức.

Công nghệ tiên tiến kết hợp với Google Play này đã trải qua một thử nghiệm thành công trước khi đưa vào sử dụng công cộng.

Phones to replace myki cards in Vic

Người đi làm bằng phương tiện giao thông công công ở Victoria từ nay sẽ có thể theo dõi tài khoản Myki của mình và nạp tiền bằng ứng dụng điện thoại.

Bộ trưởng Giao thông công cộng Melissa Horne cho biết: “Tài khoản Myki di động giúp việc nạp tiền và thanh toán nhanh hơn, thuận tiện và đi lại dễ dàng hơn.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.