Victoria: Hành khách có thể sử dụng điện thoại thay cho thẻ myki từ 28/03

Yến Khanh
25/03/2019 12:12
0

Từ thứ Năm tới đây, người dân Victoria sẽ có thể dùng điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Android thay cho thẻ Myki nếu di chuyển bằng phương tiện giao thông công cộng.

Báo Việt Úc - Đáng tiếc rằng, những ai sử dụng iPhone phải đợi thêm ít lâu nữa mới được sử dụng tiện ích này vì chính phủ Victoria vẫn chưa đạt được thỏa thuận với Apple.

Phones to replace myki cards in Vic

Giao thông công cộng Victoria sẽ cho mở một hệ thống vào sáng thứ Năm, cho phép người dùng điện thoại thông minh Android sử dụng điện thoại của mình để bắt tàu, xe điện hoặc xe buýt thay cho chiếc thẻ Myki phiền phức.

Công nghệ tiên tiến kết hợp với Google Play này đã trải qua một thử nghiệm thành công trước khi đưa vào sử dụng công cộng.

Phones to replace myki cards in Vic

Người đi làm bằng phương tiện giao thông công công ở Victoria từ nay sẽ có thể theo dõi tài khoản Myki của mình và nạp tiền bằng ứng dụng điện thoại.

Bộ trưởng Giao thông công cộng Melissa Horne cho biết: “Tài khoản Myki di động giúp việc nạp tiền và thanh toán nhanh hơn, thuận tiện và đi lại dễ dàng hơn.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!