Victoria: Gây sự trước cửa tòa nhà Quốc hội, người đàn ông bị cảnh sát bắt giữ

Yến Khanh
16/09/2019 08:03
0

Cảnh sát và lực lượng cứu hộ đã khống chế một người đàn ông trong trạng thái tinh thần không ổn định bên ngoài tòa nhà Quốc hội Victoria.

Báo Việt Úc - Phát ngôn viên của Cảnh sát Victoria cho biết sự cố này không đe dọa đến an nguy của người dân và không liên quan đến âm mưu khủng bố. Trong lúc đậu xe trên đường Spring Street, người đàn ông 25 tuổi đến từ Sunshine bị cảnh sát hỏi thăm vì có dấu hiệu khả nghi. Khi anh ta từ chối hợp tác, các sĩ quan đã gọi trợ giúp từ Đội ứng phó sự cố nghiêm trọng (Critical Incident Response Team).

Người đàn ông 25 tuổi đã bị trói lên xe cấp cứu.

Sau thời gian giằng co, cảnh sát đã khống chế thành công người đàn ông và đưa anh ta lên xe cấp cứu. Đội cứu hỏa Metropolitan cũng có mặt để kiểm tra chiếc xe người này lái nhằm tìm ra chất lỏng dễ cháy. “Tuy nhiên, đó chỉ là báo động giả. Quá trình kiểm tra cho thấy trong xe không có chất lỏng nào khả nghi,” họ tuyên bố.

Tuy vụ việc ồn ào diễn ra trong lúc cuộc họp của các thành viên Quốc hội đang được tiến hành, song những chính khách có mặt tại tòa nhà không nhận được lệnh sơ tán và vẫn tiếp tục thảo luận như bình thường.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!