Victoria: Con giết cha dượng với lý do không ai ngờ tới

News Việt Úc
17/02/2016 17:32
0

NVU – Vụ việc đã khiến người cha thiệt mạng tại chỗ vào tối hôm qua, người dân nghi ngờ nguyên nhân là do xích mích trong nội bộ gia đình.

[caption id="attachment_14629" align="aligncenter" width="718"]con giết cha Hiện trường vụ án ở phía tây Victoria[/caption] Nam thanh niên 21 tuổi đã bị bắt giữ sau khi cha dượng của cậu được tìm thấy đã tử vong với vết thương do đạn bắn. Đêm hôm qua, ngày 16/2, cảnh sát được gọi đến căn nhà ở Landsborough, phía tây Victoria lúc 7 giờ 30. Khi đến nơi, cảnh sát nhìn thấy Peter Harvey (53 tuổi) nằm chết trên đường. Sau ba giờ đàm phán với Nick Sweeney (21 tuổi), cảnh sát đã thuyết phục được cậu con trai này phải đầu hàng và bị bắt giữ. Bên cạnh đó, họ còn tìm thấy một khẩu súng trường đã được sử dụng và nó được đăng ký bởi Nick. Sĩ quan cao cấp, Trung sĩ Stuart Bailey cho biết: "Cho tới thời điểm này, chúng tôi vẫn chưa biết chích xác nguyên nhân đằng sau vụ nổ súng hay chuyện gì đã xảy ra, nhưng vấn đề sẽ được giải quyết khi có kết quả của cuộc thẩm vấn sâu hơn với nghi phạm 21 tuổi tại Ballarat chiều nay". Ủy viên hội đồng địa phương Robert Vance cho biết thêm, cả hai đều ít tham gia vào hoat động của địa phương và cũng không có mâu thuẫn với ai trước đây nên vụ việc này đã làm chấn động cả thị trấn nhỏ. Ông Robert nói: "Họ không bao giờ hòa hợp với cộng đồng. Họ chỉ đi đến cửa hàng mua đồ, mua bất cứ thứ gì họ cần, nhưng ngoài việc đó ra họ không giao du với mọi người”. Việc khám nghiệm tử thi đang được tiến hành và cảnh sát cũng đang gấp rút điều tra để nhanh chóng hoàn thành hồ sơ vụ án. Bảo Xuyên / Newsvietuc     Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.