Vì sao bức ảnh gia đình đang bơi trên sông này khiến cả quốc nước Úc hoảng sợ?

Yến Khanh
30/05/2017 13:31
0

Nếu không nhìn kĩ, ai cũng nghĩ đây chỉ là một bức ảnh cả gia đình cùng nhau đi nghỉ dưỡng thông thường.

Newsvietuc - Chuyện có hay không sự tồn tại của một thế giới khác song song với thế giới của chúng ta và liệu các linh hồn là có thật hay không vẫn đang là chủ đề tranh cãi của nhiều người. Thế nhưng vẫn có không ít câu chuyện, thậm chí là có hình ảnh đi kèm làm bằng chứng về việc bắt gặp linh hồn ngoài đời thực được chia sẻ trên khắp các trang mạng xã hội.

Bức ảnh mới đây nhất của một gia đình người Úc, hiện đang sinh sống tại thành phố Wagga. Đây là thành phố nằm hai bên con sông Murrumbidgee, chính vì vậy những người dân nơi đây thường có thói quen cuối tuần cả gia đình cùng nhau ra bờ sông để thư giãn. Điều đáng nói là sau một buổi đi chơi, các thành viên đã có hoạt động bơi lội dưới dòng sông và cùng nhau chụp lại ảnh lưu niệm.

Vào thời điểm chụp bức ảnh đó, cả gia đình này đã vô cùng hốt hoảng khi phát hiện có thêm một đứa trẻ xuất hiện. Cô Kim cho hay: “Khi chúng tôi chụp bức ảnh này, không có bất cứ ai hay thứ gì ở giữa chúng tôi. Tôi đang bế con gái của mình và bóng trắng ở bên cạnh tôi không phải con người. Tôi xin thề về điều đó.”

>>> Xem thêm: Khó đánh giá hiệu quả ‘Chương trình thay đổi thái độ bạo hành gia đình’ tại Úc

Bức ảnh này nhanh chóng lan ra toàn nước Úc và sau đó có nhiều thông tin cho rằng, bóng trắng kia có thể của cô bé có tên Doreen O Sullivan đã chết đuối tại khúc sông Lockyer này vào ngày 22/11/1915. Tuy nhiên đây mới hoàn toàn là dự đoán, chưa có bằng chứng nào có thể khẳng định chắc chắn 100% đó là Doreen O Sullivan.

Theo trithuccuocsong

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận