VĐV lướt sóng bị cá mập tấn công ở Tây Úc

Yến Khanh
14/06/2017 01:01
0

Một VĐV lướt sóng đã thoát chết trong gang tấc khi đối mặt với cá mập ngoài khơi Tây Úc ngày 11-6.

Newsvietuc - Theo AFP, VĐV Paul Goff khi đang lướt sóng tại khu vực cách mũi Point Casuarina ở Bunbury chỉ khoảng 50m thì bị một con cá mập húc bắn khỏi ván lướt. “Con cá mập lao tới và đâm vào chiếc ván. Trước đó, tôi chỉ nhìn thấy vây của nó” – kênh Channel Seven dẫn lời anh Goff kể lại.

Kết quả hình ảnh cho VĐV lướt sóng bị cá mập tấn công ở Tây Úc

May mắn cho Goff là anh không bị thương và bơi được vào bờ. Các bức ảnh do Cảnh sát Tây Úc (WAP) công bố cho thấy chiếc ván của Goff có nhiều vết răng cá mập. Goff không mô tả rõ kích thước con cá mập, nhưng Sở Ngư nghiệp địa phương khẳng định nó rất lớn. Trong khi đó, Tổ chức Surf Life Saving WA cho biết đây là một con cá mập trắng.

>>> Xem thêm: Truy lùng cá mập cắn chết cô gái 17 tuổi ở Úc

Giới chuyên gia hàng hải cảnh báo nguy cơ cá mập tấn công đang gia tăng ở bờ biển Tây Úc, do ngày càng nhiều người chơi lướt sóng và ngư dân giăng mồi đánh bắt cá gần bờ hơn. Hồi tháng 4, một cô gái 17 tuổi bị cá mập ăn thịt ngoài khơi Tây Úc trước sự chứng kiến của cha mẹ cô.

Kết quả hình ảnh cho VĐV lướt sóng bị cá mập tấn công ở Tây Úc

Đó là nạn nhân thứ ba bị cá mập giết hại trong năm qua. Tháng 6, một người đàn ông 29 tuổi thiệt mạng khi bị cá mập tấn công ở bờ biển Falcon. Cùng thời điểm đó, một phụ nữ 60 tuổi bị cá mập trắng ăn thịt ở khu vực gần thành phố Perth.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.