Vấn nạn bạo lực gia đình ở Úc: Một mẹ Việt bị tử vong hôm qua bị nghi là do chồng bạo hành

22/04/2018 11:11
0

Theo nguồn facebook thì ngày hôm qua tại Campbellfield, có một người mẹ Việt bị tử vong. Nguyên nhân được cho là bị người chồng bạo hành một cách tàn ác. Chị ấy 31 tuổi, người Phú Yên, tên Cao Hoàng Anh Thanh. Qua đây tầm 15 tháng, đang có bầu 2 tháng, sống ở Campbellfield cùng chồng người Việt, có một mẹ già bị mù và đứa em tầm 26 tuổi. Do tính chất vụ án nghiêm trọng nên police cấm tiết lộ thông tin hay hình ảnh bởi vì nghi phạm vẫn đang trốn và nhiều nghi vấn.

NewsVietUc - Theo nguồn facebook thì ngày hôm qua tại Campbellfield, Victoria có một người mẹ Việt bị tử vong. Nguyên nhân được cho là bị người chồng bạo hành một cách tàn ác.

THÔNG TIN NẠN NHÂN:

Chị ấy 31 tuổi, người Phú Yên, tên Cao Hoàng Anh Thanh. Qua đây tầm 15 tháng, đang có bầu 2 tháng, sống ở Campbellfield cùng chồng người Việt, có một mẹ già bị mù và đứa em tầm 26 tuổi. Do tính chất vụ án nghiêm trọng nên police cấm tiết lộ thông tin hay hình ảnh bởi vì nghi phạm vẫn đang trốn và nhiều nghi vấn.

Những dòng tin nhắn mang đầy sợ hãi của nhân chứng liên quan đến vụ án

TÌNH TIẾT CỤ THỂ

Chị Thanh hôm qua có gọi điện thoại cho bạn Đỗ Alida (2 người này không quen biết mà có lần người viết đăng bạn này có người quen bên chồng làm police giúp được nên có thể chị ấy lưu số lại. Nhờ giúp dùm vì chị ấy muốn ra khỏi nhà, chị ấy cũng không nói rõ tính chất nghiêm trọng của vụ việc nên bạn Adila cũng không tới ngay mà lo xong việc mới tới. Đến nơi thì gọi hoài không ai mở cửa. Chó sủa inh ỏi. Nghi ngờ nên bạn ấy xông vào thì thấy chị Thanh máu me tùm lum. Police nói bị đâm chết. Hiện trường không có ai. Nghi ngờ lớn nhất là người chồng nghiện ngập
Bạn Adila đã bị ám ảnh và day dứt rất nhiều. Nên mấy bà mẹ ấy nếu có gì cần thì đừng nhắn tin hỏi bạn ấy. 
Hiện tại bạn ấy cũng đã bình tĩnh. Và điều duy nhất mong muốn là bất kì bà mẹ nào có dấu hiệu bị bạo hành hãy lên tiếng ngay lập tức. Đừng để sự việc đi quá xa

Những lời tường thuật và mong muốn giúp đỡ làm hạn chế nạn bạo lực gia đình ở Úc

Tiện đây người viết cũng muốn lập luôn đường dây nóng để những bà mẹ ấy có thể liên lạc - không được người này thì được người khác. Chúng ta khôg tới ứng cứu được thì mình đăng lên nhóm chung để gọi police liên tục. Một người gọi không được thì mười người gọi police sẽ tới ngay.

Mình cũng cập nhật số điện thoại của các cơ quan cần cho các mẹ bị bạo hành. 
Mẹ nào đăng ký làm hotline thì báo. Hoặc mẹ nào biết số điện thoại cần thiết của các tiểu bang thì chia sẻ cho mọi người cùng biết

SỐ ĐIỆN THOẠI:
CHÂU 0478558388
ĐỖ ALIDA 0451054018
DOMESTIC VIOLENCE 1800737732

Nguồn: Facebook - Nguyen Bao Chau

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc


5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.