Úc: Xe Nissan tự phát nổ trong gara phá hủy toàn bộ ngôi nhà ở Queensland

Yến Khanh
09/08/2017 16:15
0

Một gia đình ở Queensland đã trải qua cú sốc nặng khi chiếc xe Nissan của họ tự phát nổ trong gara và phá hủy ngôi nhà của họ chỉ trong vài phút.

Newsvietuc - Cô Tanya Oliver chủ nhà đã điên cuồng túm lấy hai đứa con Yvette (5 tuổi) và Kai (6 tuổi) ra khỏi căn nhà trước khi nó bị phá hủy hoàn toàn.

Ngay lập tức, cô gọi cứu hỏa. Trước đó, hai vụ nổ trong gara ô tô đã làm rung chuyển cả khu vực trước khi đám cháy bùng phát.

Kết quả hình ảnh cho Xe tự phát nổ

(Ảnh minh họa)

4 chiếc xe cứu hỏa đã được đưa đến nhưng không kịp để cứu ngôi nhà.

Cô Oliver cho biết, điều tra viên cứu hỏa xác định vụ cháy là do lỗi của loại xe Nissan Murano TI 2011 có lỗi dễ phát nổ nên loại xe này đã được triệu hồi trên thế giới.

Trong một thông điệp trực tiếp đến Nissan, bà Oliver cho biết “Mẫu xe Nissan Murano TI 2011 đã phát nổ trong garage của tôi vào sáng Thứ Sáu, tạo ra một ngọn lửa cháy rụi căn nhà”.

>>> Xem thêm: Úc: Samsung ra lệnh thu hồi hàng loạt dòng máy giặt với nguy cơ gây cháy nổ nghiêm trọng

Hình ảnh có liên quan

(Ảnh minh họa)

“Nissan phải hoàn toàn chịu trách nhiệm về việc này”, bà viết.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.