Úc: Xe chở xăng bốc cháy ngùn ngụt trên đường cao tốc

Yến Khanh
16/01/2018 10:38
0

Một xe chở xăng ethanol đã bắt lửa sau khi va chạm với một xe hơi và hai xe tải khác ở đường cao tốc M1 phía nam Newcastle, Australia hôm nay (15/1).

Newsvietuc - Khoảng 12 giờ 30 phút chiều, một chiếc xe tải đi về hướng nam dọc theo đường M1 đã “đâm vào phía sau” một chiếc xe tải khác đang đỗ bên đường, ABC cho biết thông tin từ Thanh tra cảnh sát bang NSW Darren Cox.

Chiếc xe chở dầu bốc cháy trong vụ tai nạn giao thông ở Australia ngày 15/1/2018 (Ảnh: SMH)

Chiếc xe chở dầu bốc cháy trong vụ tai nạn giao thông ở Australia ngày 15/1/2018 (Ảnh: SMH)

“Nó đã gây ra một va chạm lớn liên quan đến một chiếc xe tải đôi và một chiếc xe tải khác chở đầy nhiên liệu”, ông nói.

Chiếc xe tải chở xăng ethanol đã bốc cháy ngùn ngụt. Lực lượng cứu trợ khẩn cấp đã xuất hiện tại hiện trường khoảng 20 phút sau vụ tai nạn.

Các xe cứu thương đã sơ cứu cho một nạn nhân bị chấn thương nhỏ ở chân, nhưng không thể tiếp cận được buồng lái của chiếc xe bốc cháy. Chiếc xe hơi bị hư hỏng nặng, nhưng người lái xe nữ ở trong tình trạng tốt, thanh tra Cox cho biết.

Người lái xe của một trong số các xe tải đã tử vong tại hiện trường, trong khi các lái xe còn lại đã được đưa đến bệnh viện để xét nghiệm bắt buộc về máu và nước tiểu, theo SMH.

Tám đoàn cứu hộ và một máy bay trực thăng từ cơ quan chữa cháy NSW đã tham gia chữa cháy.

Lực lượng chữa cháy dập tắt ngọn lửa trên chiếc xe chở dầu (Ảnh: SMH)

Lực lượng chữa cháy dập tắt ngọn lửa trên chiếc xe chở dầu (Ảnh: SMH)

Thanh tra Ben Shepherd cho biết vụ tai nạn đã gây ra một đám cháy cây bụi rộng khoảng 15 ha, tuy nhiên không có mối nguy hiểm tới khu vực dân cư.

Trung tâm Quản lý Giao thông cho biết, lưu lượng giao thông tại khu vực này “rất dày đặc” với rất nhiều khói bốc ra từ hiện trường vụ tai nạn.

>>> Xem thêm: NÓNG: Máy bay chở 44 người gặp tai nạn vỡ tan tành và bốc cháy dữ dội

Nguồn: dkn

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.