Úc: xe chở ga lao vào văn phòng người Thiên Chúa giáo tại Canberra

Hoàng Dung
23/12/2016 11:58
0

Một chiếc xe tải chất đầy bình gas phát nổ bên ngoài trụ sở Tổ chức vận động hành lang của người Cơ đốc giáo (ACL) ở Australia đêm 21-12.

Theo AFP, vụ nổ xảy ra vào ban đêm nên không gây thương vong trong tòa nhà. Chỉ duy nhất người lái xe bị thương đang được điều trị tại bệnh viện. Giám đốc điều hành ACL Lyle Shelton đăng hình ảnh chiếc xe màu trắng bị cháy trên trang cá nhân và cho biết, ông thật sự bị sốc khi điều này xảy ra ở Australia.

Hiện trường chiếc xe tải bốc cháy sau khi đâm vào tòa nhà ACL. Ảnh: BBC

Ông Shelton nói thêm, tổ chức của ông từng bị đe dọa vì giữ lập trường chống hôn nhân đồng tính và cho rằng, vụ nổ lần này có thể liên quan đến lời đe dọa trên. Tuy nhiên, cảnh sát Australia hôm 22-12 nhận định, vụ nổ này rõ ràng không mang động cơ chính trị hay tôn giáo. Chỉ huy cảnh sát Mark Walters cho biết, hiện chưa thể nói rõ động cơ của kẻ gây ra vụ việc trên.

Hoàng Dung
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.