Úc: Vừa lái xe vừa nghe điện thoại có thể bị .... treo bằng lái!

News Việt Úc
28/09/2016 04:00
0
NVU - Hôm nay, cảnh sát Cottesloe đã đăng lên trang Twitter rằng họ đã chặn xe của 1 phụ nữ 44 tuổi vì lỗi vừa lái xe vừa nghe điện thoại và không thắt dây an toàn.

>> Xem thêm: Siêu ống nhòm giúp cảnh sát phát hiện tài xế nhắn tin khi lái xe

Kết quả hình ảnh cho vừa lái xe vừa nghe điện thoại Bởi mắc lỗi kép, nên người phụ nữ này đã bị phạt $950 và 14 điểm trừ trong bằng lái. Nhưng điều đặc biệt là sự việc chưa dừng lại tại đó. Sau đó 1 tiếng rưỡi, lúc cảnh sát đang tiếp tục đi tuần tra thì một lần nữa lại bắt gặp người phụ nữ đó vừa lái xe vừa nghe điện thoại. Và điều hiển nhiên là cô lại tiếp tục bị phạt thêm $400 cùng 6 điểm trừ. Như vậy, chỉ trong vòng gần 2 tiếng, bằng lái của cô đã bị trừ những 20 điểm. Kết quả hình ảnh cho Perth: Bị phạt $1350 và treo bằng lái vì vừa lái xe vừa nghe điện thoại Điều đó đồng nghĩa với việc người phụ nữ này chắc chắn sẽ bị treo bằng lái. Sự việc trên như 1 lời răn đe đối với những lái xe có ý định làm trái luật giao thông. Theo Báo Alo Úc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.