Úc: Trộm tấn công vào nhà, người đàn ông “tưởng rằng mình không thể sống sót nổi”

Yến Khanh
05/12/2017 13:50
0

Một người đàn ông ở New South Wales cho biết rằng vào thời điểm những kẻ có vũ trang xâm nhập nhà anh, trói và tấn công anh lúc sáng sớm Chủ nhật, anh đã không chắc mình có thể sống sót không.

Newsvietuc - Anh Chris Tonge, 41 tuổi, khi đó đang ngủ ở nhà cha mẹ mình tại Banora Point thì ai đó đã liên tục bấm chuông cửa trước. Khi mở cửa, anh Tonge đã một người đàn ông và một phụ nữ phục kích, đe dọa anh bằng một con dao và xông vào bên trong.

NSW: Trộm tấn công vào nhà, người đàn ông “tưởng rằng mình không thể sống sót nổi”

Sau đó, cả hai bắt đầu đánh và đá anh Tonge, đập vào đầu anh của mình và sau đó buộc anh ta với băng keo. Anh Tonge nói với 9NEWS rằng anh đã không biết mình có thể sống sót nổi hay không, khi cuộc đột nhập này đã kéo dài hai tiếng đồng hồ.

“Tôi đã nghĩ rằng đêm qua là đêm cuối cùng của tôi trên trái đất,” anh nói. Sau khi một trong hai kẻ đó đã lái xe của cha mẹ anh đi mất, anh Tonge đã có thể vượt qua hàng rào và bỏ chạy, rồi báo cho các cơ quan chức năng.

Các nhân viên cảnh sát đã lục soát ngôi nhà và phát hiện một phụ nữ bên trong”, cảnh sát cho biết trong một tuyên bố. Người phụ nữ này đã bị bắt và đưa đến Đồn Cảnh sát Heads Tweed, sau đó bị cáo với nhiều tội danh khác nhau.

NSW: Trộm tấn công vào nhà, người đàn ông “tưởng rằng mình không thể sống sót nổi” - ảnh 1

Người đàn ông hiện vẫn đang chạy trốn và cảnh sát đang nỗ lực tìm kiếm anh ta. Anh ta được miêu tả là khoảng 35 tuổi, da trắng với mái tóc đen và mặc quần jeans màu đen cùng áo xám. Người đàn ông này đã lấy trộm chiếc SUV Ford Kuga màu bạc, với biển đăng ký “04LIFE” của NSW.

>>> Xem thêm: Úc: Hoảng hồn với tên trộm cướp xe, bắt cóc bé 6 tháng tuổi giữa ban ngày

Nó đã được nhìn thấy tại CBD Tweed Heads vào khoảng 10 giờ sáng Chủ nhật. Anh Tonge nói thêm rằng cha mẹ anh khi đó đang tận hưởng kỳ nghỉ ở nước ngoài, chứ nếu họ ở nhà thì kết quả đã tồi tệ hơn rất nhiều, và có khả năng xảy ra chết người.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận