Úc: Trăn phê ma túy đá bình phục sau một năm cai nghiện

Yến Khanh
12/04/2017 14:52
0

Con trăn trong tình trạng nghiện ma túy đá được cảnh sát Australia tìm thấy khi đột kích cơ sở sản xuất methamphetamine và được đưa vào trại cai nghiện.

Newsvietuc - Cảnh sát phát hiện con trăn dài 2 m khi đột kích một cơ sở chế tạo ma túy đá ở miền nam Australia hồi giữa năm 2016. Nó gây chú ý khi thể hiện sự hung hăng khác thường với các sĩ quan cảnh sát, theo New Zealand Herald.

Trăn phê ma túy đá bình phục sau một năm cai nghiện

Chuyên gia động vật cho rằng con trăn đã hít phải phân tử ma túy đá trong thời gian sống ở cơ sở này, khiến nó bị nghiện nặng. Họ buộc phải đưa con trăn này tới cai nghiện tại trung tâm chăm sóc động vật hoang dã Windsor thuộc trại cải tạo bang New South Wales.

Khi mới được tiếp nhận, con trăn thể hiện sự căng thẳng, dễ bị kích động, liên tục vặn xoắn cơ thể và tỏ ra hung dữ, dấu hiệu đặc trưng của chứng nghiện ma túy đá.

>>> Xem thêm: Cảnh báo: Trăn "khủng" đua nhau xâm chiếm nhà dân sau lũ lụt ở Úc

Phải mất tới gần một tháng để con trăn đào thải hết ma túy khỏi cơ thể, sau đó là 7 tháng liên tục để hành vi của nó trở lại bình thường. Sau một năm cai nghiện, con trăn đã bình phục. Nó đang được chăm sóc bởi các tù nhân tại trại cải tạo John Maroney, ngay bên cạnh trung tâm chăm sóc động vật.

Kết quả hình ảnh cho Trăn phê ma túy đá

Theo cảnh sát Australia, rắn và trăn là thú nuôi yêu thích của tội phạm ma túy. Chúng thường giấu chất gây nghiện và vũ khí trong chuồng nhốt loài vật này.

Theo skydoor

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.