Úc: Trăn khổng lồ tức tưởi giết chết nhưng không nuốt được dơi

Yến Khanh
08/11/2017 10:05
0

Một người đàn ông Úc tên Tony Morrison đã tình cờ quay được cảnh tượng đáng kinh ngạc trên một cái cây gần nhà. Người đàn ông này sống ở thành phố Brisbane. Ông đã trông thấy một con trăn có kích thước lớn tóm sống được một con dơi béo vào sáng sớm.

Newsvietuc - Con trăn treo ngược trên cành cây, siết chặt lấy con dơi cho đến khi con mồi này bỏ mạng.

Trăn bắt đầu há to miệng, từ từ thưởng thức bữa ăn. Tuy nhiên, loài bò sát khổng lồ này đã không thể nuốt chửng được con dơi.

Tran khong lo tuc tuoi giet chet nhung khong nuot duoc doi

Đôi cánh to rộng, xương xẩu, nhiều móng vuốt nhọn của dơi khiến cho trăn dù to khỏe cũng không thể nuốt gọn được con mồi vào bụng.

>>> Xem thêm: Úc: Trăn phê ma túy đá bình phục sau một năm cai nghiện

Sau khoảng 30 phút loay hoay, vật lộn trên cây, cuối cùng, con trăn đói tham ăn vẫn đành phải thả con dơi xuống đất, để đi tìm kiếm con mồi khác.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.