Úc: Trăn 4 mét treo mình xoắn chặt nhau cạnh cửa sổ nhà dân

Yến Khanh
23/08/2017 21:45
0

Một người đàn ông Australia vô cùng bất ngờ khi trông thấy hai con trăn lớn treo mình quấn chặt lấy cơ thể bạn tình để ghép đôi.

Newsvietuc - Keith Williams phát hiện đôi trăn trong tư thế thân mật khi đang pha cà phê tại nhà riêng ở Ballina, một thị trấn ở vùng Northern Rivers, bang New South Wales vào sáng hôm 18/8, theo Northern Star.
1

Williams nhanh chóng quay lại cảnh tượng và chia sẻ trên mạng Twitter, thu hút nhiều sự chú ý. Theo Williams, cả hai con trăn dài khoảng 3,5 - 4 mét. Anh giải thích chúng không phải đang mải mê giao chiến mà đang ghép đôi. Hai con trăn đã sống trong nhà của Williams suốt ba năm qua.

>>> Xem thêm: Úc: Trăn phê ma túy đá bình phục sau một năm cai nghiện

"Chúng sống dưới trần nhà chúng tôi. Phần lớn thời gian chúng bò ra ngoài kiếm ăn hoặc thập thò quanh mái. Chúng là loài trăn thảm vô hại. Chúng tôi từng gặp nhiều loài rắn độc trong sân và phải gọi chuyên gia động vật hoang dã tới di dời. Thực tế, tôi thích chúng sống ở đây bởi chúng giữ cho những con chuột tránh xa khỏi ngôi nhà", Williams chia sẻ.

Trăn thảm là loài sống đơn độc và chỉ ở cùng bạn tình trong mùa giao phối. Chúng sẵn sàng để giao phối khi 4 - 5 tuổi. Trăn cái tiết ra pheromone, tín hiệu hóa học thông báo cho những con đực sống cùng khu vực biết nó đã sẵn sàng để ghép đôi. Sau khi giao phối, con cái thường đẻ 35 quả trứng, tối đa là 100 quả.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận