Úc: Tội phạm giết người nguy hiểm của Anh đang lẩn trốn tại Perth

News Việt Úc
26/02/2016 04:30
0

NVU - Cảnh sát cho biết, một trong những tên tội phạm bị truy nã nguy hiểm nhất của Anh có thể đang ở Perth. Đây cũng là nghi phạm chính trong 2 vụ giết người dã man ở Liverpool cách đây hơn một thập kỷ.

10

Kevin Thomas Parle

Kevin Thomas Parle, 35 tuổi, đã lẩn trốn suốt hơn mười năm qua. Cậu bị truy nã vì liên quan đến việc sát hại Liam Kelly (16 tuổi) – người bị bắn chết trên đường phố Liverpool vào tháng Sáu năm 2004. Một năm sau, Lucy Hargreaves (22 tuổi) bị giết hại tại nhà riêng của cô cũng thuộc thành phố Liverpool. Thi thể của bà mẹ trẻ tội nghiệp bị kẻ sát nhân thiêu cháy. Ở thời điểm gặp nạn, Lucy có một cô con gái vẫn còn rất nhỏ. tội phạm

Nạn nhân Liam Kelly.

Ngay lập tức, Kevin bị bắt vì tình nghi là thủ phạm chính của 2 vụ việc trên nhưng sau đó hắn đã trốn thoát. Trong suốt hơn 10 năm qua, đây từng là mục tiêu của một cuộc truy nã lớn trên toàn thế giới. Ở Tây Ban Nha, cảnh sát đã từng rất cố gắng để truy bắt tên tội phạm này khi nhận được tin báo đối tượng có thể đang sống tại khu resort nghỉ dưỡng ở Alicante. Mới đây, cảnh sát Anh nhận được thông tin đáng tin cậy cho thấy Kevin có thể đang ở Perth trong vài tuần gần đây. Nhân chứng cho biết đã thấy cậu ta ngồi uống rượu bên bờ sông của thành phố và vẫn thường xuyên xuất hiện tại đây. tội phạm

Nạn nhân của kẻ sát nhân Kevin Thomas Parle:  bà mẹ trẻ Lucy Hargreaves, 22 tuổi.

Nhằm giúp đỡ cảnh sát Liverpool sớm bắt được kẻ sát nhân máu lạnh, trang AFP đã đăng tải một loạt các hình ảnh kỹ thuật số về dung mạo hiện tại của cậu ta cùng lời kêu gọi người dân khắp nơi hỗ trợ cảnh sát. Bên cạnh đó, họ cũng khuyến cáo người dân không được tiếp cận Kevin bởi hắn được xem là tội phạm rất nguy hiểm. Mọi người nếu có bất kỳ thông tin gì về Kevin hãy liên hệ đến cảnh sát ngay lập tức qua số điện thoại 1800 333 000. Bảo Xuyên / Newsvietuc   Bài viết khác:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.