Úc: Tigerair tung ra đợt giảm giá vé mừng sinh nhật – chỉ 10 đô một chiều

Yến Khanh
24/11/2017 12:26
0

Tigerair đang kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10, và hãng sẽ giảm giá nhiều chuyến bay nội địa với mức giá chỉ 10 đô.

Newsvietuc - Tigerair Australia đã tung ra một đợt giảm giá lớn vào hôm nay, và sẽ giảm giá vé trên tất cả 24 tuyến trong nước để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 10 của hãng.

Một số tuyến bay sẽ có giá vé một chiều bắt đầu chỉ từ 10 đô, bao gồm Gold Coast-Sydney, Adelaide-Melbourne, Hobart-Melbourne và Brisbane-Whitsundays.

Kết quả hình ảnh cho Tigerair

Tuy nhiên, bạn cũng sẽ cần phải nhanh tay khi đợt giảm giá này sẽ kết thúc vào 11:59 tối ngày mai (giờ AEDT). Do lưu lượng truy cập cao nên trang web của Tiger cũng đang rất khó truy cập.

Đợt giảm giá của Tigerair có hơn 7,000 chuyến bay giá rẻ, với phần lớn vé máy bay được bán là của các chuyến đi từ giữa tháng 5 đến cuối tháng 6 năm sau.

Các chuyến bay giữa Melbourne và Sydney đã được giảm giá xuống còn 30 đô một chiều, và cũng cùng chung mức giá đó là các tuyến Melbourne đến Gold Coast, Brisbane đến Sydney và Adelaide đến Sydney.

>>> Xem thêm: HOT: Hãng hàng không Tigerair tung vé máy bay nội địa Úc với giá rẻ chỉ từ 25 đô la

Chi tiết các bạn có thể xem trên trang web của hãng là tigerair.com.au

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.