Úc: Tigerair bán vé khứ hồi giá 1 đô và cuộc chiến giá rẻ của các hãng hàng không

Yến Khanh
15/05/2017 15:35
0

Jetstar đã công bố sẽ cung cấp các chuyến bay khứ hồi với giá vé 13 đô sau khi Tigerair giảm giá vé xuống còn 1 đô, trong hoàn cảnh cuộc chiến giá cả khốc liệt giữa các hãng hàng không giá rẻ của Úc vẫn đang tiếp tục.

Newsvietuc - Jetstar đã công bố sẽ cung cấp các chuyến bay khứ hồi với giá vé 13 đô sau khi Tigerair giảm giá vé xuống còn 1 đô, trong hoàn cảnh cuộc chiến giá cả khốc liệt giữa các hãng hàng không giá rẻ của Úc vẫn đang tiếp tục.

Jetstar hiện đang cung cấp 10,000 vé khứ hồi trong nước giá từ 13 đô từ 12:00pm.

Kết quả hình ảnh cho jetstar

Các chuyến bay khứ hồi từ Melbourne đến Gold Coast và từ Sydney đến Melbourne đều sẽ nằm trong mức giá vé 13 đô.

Các chuyến bay từ Sydney đến Perth sẽ có giá dưới 50 đô, hãng hàng không cho biết.

Tuy nhiên giá vé giảm này chỉ dành cho các thành viên của Club Jetstar. Đăng ký cho chương trình khách hàng trung thành tốn 49 đô, và chi phí gia hạn hàng năm là 49.99 đô.

Trong khi đó, khách du lịch đặt vé khứ hồi với Tigerair có thể được sở hữu vé với mức giá 1 đô cho đến thứ Bảy.

>>> Xem thêm: Jetstar bị hành khách Úc và các nước khác xếp hạng "Hãng hàng không tệ nhất thế giới"

“Trong thời đại hiện nay, 1 đô không mua cho bạn được nhiều thứ, và cơ hội để trở về nhà từ kỳ nghỉ của bạn với chi phí còn ít hơn việc mua một tờ báo hay vé xe buýt sẽ là một điều tuyệt vời khi bạn nghĩ về nó”, một phát ngôn viên của Tigerair cho biết.

Kết quả hình ảnh cho jetstar

Nhiều vé khứ hồi có mức giá 1 đô đã bán hết, và Tigerair đã xác nhận các chuyến bay từ Melbourne đến Canberra đã bán hết trong vòng chưa đầy 5 giờ.

Ưu đãi của Jetstar sẽ kéo dài đến 11:59pm (giờ AEST) ngày hôm nay, còn của TigerAir sẽ kết thúc lúc 12:00pm (giờ AEST) thứ Bảy.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.