Úc: Tiểu bang Victoria sẽ bị gió mạnh 130km/h tấn công vào hôm nay

Yến Khanh
29/07/2017 11:53
0

Melbourne sẽ đón những cơn gió mạnh vào ngày hôm nay sau khi một frông lạnh với cường độ mạnh sẽ di chuyển trên khắp tiểu bang.

Newsvietuc - Một frông lạnh di hướng về phía Victoria được cho là sẽ gây ra gió có sức phá hoại tại nhiều khu vực trên khắp tiểu bang, khiến Cục Khí tượng phải ban hành cảnh báo thời tiết khắc nghiệt.

Kết quả hình ảnh cho gió mạnh ở úc

Gió có sức phá hoại có vận tốc trung bình từ 60 đến 70 km/h, với cường độ cao nhất là từ 90 đến 105 km/h, sẽ ảnh hưởng tới các khu vực phía Tây và trung tâm Victoria vào buổi sáng ngày mai.

Gió với vận tốc từ 80 đến 90 km/h, với cường độ cao nhất là 130 km/h dự kiến sẽ ảnh hưởng đến Alpine vào tối ngày mai và xuyên suốt cho đến sáng Chủ nhật, Cục Khí tượng cho biết trong một tuyên bố.

>>> Xem thêm: Úc: Cảnh báo mưa bão nguy hiểm sẽ tấn công tiểu bang Victoria

Melbourne cũng nằm trong khu vực được cảnh báo, cùng với Geelong, Ballarat, Kyneton, Hamilton, Stawell, Wonthaggi, Bacchus Marsh và Falls Creek.

SES đang khuyên người dân nên:

Hình ảnh có liên quan

– Di chuyển xe hơi vào nơi có mái che hoặc cách xa cây cối.

– Gia cố lại những đồ vật quanh nhà, sân hoặc ban công.

– Tránh xa đường dây điện bị đứt.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.