Úc: Tiết lộ những hình ảnh trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney

Yến Khanh
09/11/2017 14:08
0

Đã bao giờ bạn tự hỏi phía bên trong một căn nhà trồng cần sa thủy canh trông như thế nào hay chưa? A Current Affair đã được tham gia cùng một cuộc truy quét đầy kịch tính của cảnh sát ở phía tây Sydney, và tất cả hình ảnh đều được camera gắn trên người các sĩ quan cảnh sát ghi lại.

Newsvietuc - Những cảnh sát đặc nhiệm đã phá cửa, xác định và loại bỏ các loại ma túy bất hợp pháp, đồng thời bao vây những kẻ xấu trong ngôi nhà.

Với nguồn tin về việc có ma túy ở bên trong, cảnh sát đã theo dõi và chờ có người xuất hiện tại ngôi nhà trước khi bắt đầu hành động.

Những hình ảnh mới được tiết lộ trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney

Đoạn phim ghi lại cho thấy cách mà cảnh sát đặc nhiệm tìm đường đi qua các căn phòng, tìm kiếm người đàn ông đã đi vào trong ngôi nhà. Khi tìm kiếm, họ cũng phát hiện ra một lượng lớn cây cần sa, những vũng nước và cáp điện sinh hoạt

Các sĩ quan đã tìm kiếm mọi ngóc ngách trong căn nhà nhưng không thể phát hiện ra người đàn ông kể trên. Cuối cùng, kẻ này đã bị phát hiện khi đang cố trèo lên hàng rào phía sau ngôi nhà. Hắn ta đã nhanh chóng bị bắt giữ và chuyển tới sân trước.

Những hình ảnh mới được tiết lộ trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney - ảnh 1

Người đàn ông gốc Á này không nói được tiếng Anh và cảnh sát phải cố hết sức giải thích vì sao anh ta bị bắt.

Sau khi cắt điện và khu vực được coi là an toàn để xâm nhập, cảnh sát đã tìm thấy được đúng những gì mà họ đang muốn tìm kiếm.

Những hình ảnh mới được tiết lộ trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney - ảnh 2

Tất cả phòng trong nhà đã được chuyển thành những khu vực thủy canh nhỏ, chứa đầy những cây cần sa đủ hình dáng và kích thước. Phòng ngủ, phòng khách, phòng tắm và thậm chí cả tủ để cốc chén cũng đã được thay đổi để trồng cần sa.

Những cây cần sa tại đây cũng ở trong nhiều giai đoạn khác nhau, một số đã sẵn sàng để thu hoạch trong khi nhiều cây khác vừa mới được gieo hạt. Cảnh sát bắt đầu loại bỏ từng cây một và chúng sẽ sớm trở thành bằng chứng về số lượng cây được trồng trong nhà.

Những hình ảnh mới được tiết lộ trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney - ảnh 4

Những hình ảnh mới được tiết lộ trong căn nhà trồng cần sa vừa bị triệt phá ở Sydney - ảnh 3

>>> Xem thêm: Úc triệt phá đường dây trồng cần sa do băng đảng gốc Việt cầm đầu ở Brisbane

Một người hàng xóm đã tỏ ra khá sốc khi biết được thứ đã bị giấu trong căn nhà bên cạnh suốt thời gian qua. “Thật không thể tin nổi… Tôi chưa từng ngửi thấy mùi này, giờ thì tôi có thể rồi,” người hàng xóm cho biết.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.