Úc: Thú vui hái quả tại trang trại trong dịp cuối tuần

Yến Khanh
02/04/2017 07:37
0

Tại Úc, nếu rảnh rang vào một ngày cuối tuần, bạn có thể tới các trang trại trồng cây ăn quả ở cách trung tâm thành phố Sydney khoảng hơn 2 giờ lái xe.

Newsvietuc - Hái quả là một thú vui đồng thời là một nghề làm thêm phổ biến mà du học sinh Việt Nam ở Xứ sở Chuột túi hay làm.

Bạn có thể ngắm nhìn những hàng cây thẳng tắp được những người trồng ke cột chống cẩn thận, thích thú khi thấy những chùm quả lúc lỉu, căng tròn trên cây và cũng xuýt xoa khi thấy quả rụng đầy gốc.

hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 1

Vào mùa quả chín, người dân Úc thường đưa cả gia đình đi hái quả vào những ngày cuối tuần.

Trẻ nhỏ hào hứng chạy tung tăng quanh các gốc cây, bứt quả và nếm thử ngay lúc vừa hái.

Mùa nào thức nấy, muốn hái cherry thì du khách tới vào tháng 12. Muốn hái hồng thì du khách tới vào tháng Năm. Hiện giờ, cuối tháng Ba ở Úc là thời điểm du khách có thể hái những trái táo thơm ngọt.

Dưới đây là những hình ảnh trong một ngày hái quả tại trang trại Bilpin Spring Orchard, bang New South Wales, Úc.

>>> Xem thêm: Dư luận Úc lo ngại về việc Trung Quốc thu mua trang trại bò sữa lớn nhất nước

hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 2hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 3hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 4

hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 5hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 6hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 7

>>> Xem thêm: Hành trình sữa bò sạch từ trang trại đến nhà máy xứ sở kangaroo

hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 8

hai qua tai trang trai trong dip cuoi tuan 9

Theo vietmagazine

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.