Úc thu hồi loạt sản phẩm cá đông lạnh từ Trung Quốc vì nhiễm kim loại

Yến Khanh
28/07/2018 09:34
0

Một thương hiệu cá chiên nổi tiếng đã phải thu hồi lại sản phẩm sau khi phát hiện ra rất nhiều mảnh kim loại trong hộp đựng.

Newsvietuc - Cục Tiêu chuẩn thực phẩm Australia New Zealand (FSANZ) đã ban hành lệnh thu hồi các phần cá chiên Black and Gold được bán tại IGA, Campbells Wholesale và các cửa hàng tạp hóa khác trên toàn quốc.

Hộp cá có nguồn gốc từ Trung Quốc có thể chứa kim loại và có thể gây thương tích nếu tiêu thụ.

Kim loại đã được tìm thấy trong các hộp chứa với hạn sử dụng từ ngày 27 tháng 4 năm 2019 đến ngày 6 tháng 5 năm 2019.

Sản phẩm Black & Gold bị thu hồi. Nguồn: FSANZ

“Người tiêu dùng quan tâm đến sức khỏe nên tới các trung tâm y tế kiểm tra sức khỏe và trả lại sản phẩm để được hoàn tiền đầy đủ”, FSANZ cho biết.

Việc thu hồi được đưa ra sau khi bánh mì Mias Bakery cũng được thu hồi từ các hệ thống siêu thị ở Tây Úc bởi kim loại được tìm thấy trong sản phẩm này. Nghiêm trọng hơn, một trẻ em đã ăn sản phẩm này.

Mias Bakery tại Perth đã thu hồi sản phẩm bánh mì sau khi phụ huynh của bé Sergio Derada tìm thấy dây kim loại ở một trong những chiếc bánh sandwich của bé. Nguồn: 7News

Sergio Derada, 18 tháng tuổi, đang ăn bánh sandwich hôm thứ Ba thì mẹ cậu bé phát hiện cậu bé đang nhai một sợi dây kim loại.

Người tiêu dùng nếu quan ngại cho tình hình sức khỏe, hãy gọi tới 13HEALTH để có sự tư vấn về y tế. Những ai muốn có thêm thông tin hãy gọi cho Metcash theo số 1300 135 690.

>>> Xem thêm: Cảnh báo: Người Úc có thể mất tiền trong thẻ tín dụng mà hoàn toàn không tiếp xúc với máy quẹt thẻ

Nguồn: 7News

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.