Úc: Thót tim màn cứu cô gái say rượu trước tàu lao như bắn

Yến Khanh
27/11/2017 10:51
0

Cảnh sát bang Victoria (Úc) ngày 26.11 công bố đoạn băng từ máy quay an ninh cho thấy một phụ nữ say xỉn thoát chết nhờ được kéo khỏi đường ray chỉ vài giây trước khi xe lửa lao đến nhà ga ở TP.Melbourne.

Newsvietuc - Đoạn video cho thấy người phụ nữ nhảy xuống đường ray, băng qua bên kia và cố leo lên sân ga. Sau một hồi loay hoay vẫn không lên được, người này hoảng loạn cầu cứu. Rất may là một hành khách cùng 3 cảnh sát kịp thời kéo bà lên ngay trước khi đoàn tàu lao đến.

Người phụ nữ được kéo lên khi đoàn tàu lao đến /// Ảnh: Chụp từ clip

>>> Xem thêm: Sydney: Người đàn ông thoát chết trong gang tấc sau khi trượt ngã xuống đường ray tàu điện

Đại diện Sở Cảnh sát Victoria, ông Lea-Taylor Bolton, cho hay đoạn video là lời cảnh báo cho người dân về mối nguy hiểm khi không tuân thủ quy định an toàn tại nhà ga. “Người phụ nữ này sẽ bị truy tố về hành vi gây nguy hiểm cho giao thông đường sắt”, tờ Herald Sun dẫn lời ông Bolton nói.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.