Úc: Thời tiết sẽ trở nên ấm áp vào dịp Lễ phục sinh

News Việt Úc
22/03/2016 01:30
0

NVU – Mặc dù 1 số vùng ở NSW, cụ thể là Sydney đã phải trải qua 1 cơn mưa lớn nhất trong tháng qua, nhưng hãy yên tâm rằng thời tiết sẽ trở nên tốt đẹp vào cuối tuần để mọi người có thể đón 1 ngày Lễ phục sinh ý nghĩa.

Weatherzone báo cáo rằng, nhờ vào sự xuất hiện của hệ thống áp suất ở hầu hết các bang nên vào thứ 4 tuần này, Sydney và NSW sẽ trở nên ấm áp hơn. 3269ABCE00000578-3502040-image-a-58_1458530875604 [caption id="attachment_17138" align="aligncenter" width="634"]Cơn mưa lớn đã khiến đường xá ngập lụt Cơn mưa lớn đã khiến đường xá ngập lụt[/caption] [caption id="attachment_17139" align="aligncenter" width="634"]Cơn mưa lớn ở Sydney vào sáng thứ 2 Cơn mưa lớn ở Sydney vào sáng thứ 2[/caption] Thời tiết như vậy được dự báo sẽ kéo dài đến dịp Lễ phục sinh vào cuối tuần, tuy nhiên vẫn có khả năng xảy ra vài cơn mưa nhỏ. Theo đó, nhiệt độ vào cuối tuần được dự báo là 26oC ở thành phố và 28oC ở khu vực phía tây. Nhiều người sẽ đổ ra biển trong thời tiết nắng ấm Sự xuất hiện của hệ thống áp suất cao ở Victoria, Tasmania và Nam Úc sẽ mang đến khí hậu khô mát, gió nhẹ vào cuối tuần. Ngoài ra, Melbourne và Brisbane cũng có khả năng trải qua 1 Lễ phục sinh ấm áp. Sydney đã trải qua cơn mưa lớn nhất trong 24 giờ qua [caption id="attachment_17141" align="aligncenter" width="634"]Mây đen phủ kín bầu trời Brisbane vào ngày thứ 2 Mây đen phủ kín bầu trời Brisbane vào ngày thứ 2[/caption] [caption id="attachment_17133" align="aligncenter" width="634"]Bầu trời trong xanh và không mưa ở Melbourne Bầu trời trong xanh và không mưa ở Melbourne[/caption] Bên cạnh đó, luồng áp suất thấp sẽ gây mưa bão ở Tây Úc, trung tâm nước Úc, lãnh thổ phía Bắc và các vùng phía đông Queensland vào những ngày tới. Các cơn gió trên đất liền ở phía nam bờ biển Queensland và NSW đang mang đến những cơn mưa nhỏ. Nhưng với hệ thống áp suất cao, đảm bảo rằng mọi người sẽ có những ngày cuối tuần ấm áp. [caption id="attachment_17149" align="aligncenter" width="634"]Sydney và NSW đã trải qua cơn mưa lớn trong ngày chủ nhật và thứ 2 Sydney và NSW đã trải qua cơn mưa lớn trong ngày chủ nhật và thứ 2[/caption] Với trận mưa lớn ở Sydney trong thời gian gần đây, nhiệt độ đã giảm xuống 16oC, được xem là thấp nhất trong 2 tháng qua. Kênh tin Úc châu. Bích Ngọc/News Viet Uc Bài viết khác:    
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.