Úc: Thiếu niên thoát chết trong gang tấc khỏi hàm tử thần của cá mập

News Việt Úc
27/09/2016 15:52
0

NVU - Cậu thiếu niên 17 tuổi bị con cá mập trắng khổng lồ tấn công khi đang lướt sóng, nhưng may mắn thoát chết.

>> Xem thêm: Cô gái nũng nịu bạn trai người nước ngoài, đòi nhảy xuống từ tầng 3 hàm cá mập

Thiếu niên 17 tuổi đang lướt sóng ngoài bãi biển thị trấn Ballina trong ngày đầu tiên của kỳ nghỉ hè thì bị một con cá mập trắng khổng lồ cắn vỡ ván lướt sóng, ngoạm vào hông và đùi, CBS News dẫn lời Thị trưởng David Wright hôm nay cho biết.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Thiếu niên thoát chết khỏi hàm cá mập khi đang lướt sóng

“Con cá mập cắn 3-4 nhát khá sâu trên người cậu ta”, ông Wright nói. “Vết thương rất gần động mạch, nhưng cậu ta sẽ ổn”.

Những người lướt sóng trên bãi biển đã kịp thời kéo thiếu niên này lên bờ và sơ cứu trước khi chuyển nạn nhân tới bệnh viện. Các nhân chứng cho biết con cá mập dài khoảng 3 mét.

Thiếu niên này vẫn tỉnh táo khi được đưa lên bờ, thậm chí còn nói đùa với các nhân viên cứu hộ và yêu cầu họ không được mách với mẹ cậu ta về vụ tấn công. Hiện cậu ta đang được điều trị tại bệnh viện của thị trấn và không gặp nguy hiểm đến tính mạng.

Theo Báo Alo Úc

Bài viết liên quan:

News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.