Úc: Thảm kịch nuôi chó pit bull rồi bị chó cắn đến chết

Yến Khanh
26/10/2017 18:43
0

Con chó vồ chết chủ, cắn vào chân một người khác và tấn công cảnh sát. Một người phụ nữ Úc tên Tania Klemke đã tử vong sau bị chó cắn tại nhà riêng ở Canberra, nước Úc.

Newsvietuc - Khi cảnh sát đến nơi và cấp cứu cho nạn nhân, con vật tiếp tục lao vào tấn công họ. Cảnh sát cuối cùng phải bắn chết con chó. Nhiều báo địa phương đưa tin rằng con chó thuộc giống pit bull nhưng cảnh sát hiện vẫn chưa xác nhận thông tin này.

uc: nuoi cho pit bull, bong mot ngay bi cho can den chet hinh anh 1

Sự việc xảy ra vào sáng sớm ngày 25.10 giờ địa phương. Một người hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát khi nghe thấy tiếng kêu thét từ nhà Tania Klemke.

Klemke, đang trong độ tuổi 40, chết ngay tại hiện trường vì vết thương nặng. Một người đàn ông khác ở trong nhà cũng bị cắn vào chân, cảnh sát cho biết.

uc: nuoi cho pit bull, bong mot ngay bi cho can den chet hinh anh 2

Hiện trường vụ việc tại Canberra, nước Úc.

Vụ việc đang làm dấy lên yêu cầu tái xem xét luật pháp về vật nuôi. Các nhà chức trách nói rằng con chó đã tấn công người trước đó vào tháng 8.

Cảnh sát Supt Tony Crocker cho biết: "Đây là một sự kiện rất bi thảm cho gia đình và chúng tôi xin gửi lời chia buồn đến họ. Thật là một tai nạn khủng khiếp."

>>> Xem thêm: Vì chồng tương lai không thích nuôi chó, cô gái đã quyết định không cưới xin gì nữa hết!

Thành phố Canberra đã chứng kiến 389 vụ chó tấn công người trong năm ngoái, theo tờ Canberra Times. Các nhà lập pháp dự kiến sẽ thảo luận về việc ban hành các luật mới, ví dụ như phạt nặng hơn đối với chủ sở hữu chó.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận