Úc: Thai phụ và đứa con ở Perth chưa chào đời chết thương tâm vì bị rắn cắn

Yến Khanh
07/02/2018 10:52
0

Một thai phụ cùng đứa con chưa chào đời của mình đã tử vong ngay sau khi bị rắn cắn tại sân sau nhà ở Perth.

Newsvietuc - Thai phụ 27 tuổi này đã lên cơn đau tim khi các bác sĩ tới ngôi nhà tại Meekatharra, cách Perth 773km về phía đông bắc, vào tối thứ hai.

Người phụ nữ đang mang thai ở tuần thứ 32 khi cô được đưa tới Bệnh viện Meekatharra trước khi tử vong ngay sau đó, ABC News đưa tin. Mặc dù đã cố gắng hết sức nhưng các bác sĩ đã không thể cứu được đứa bé chưa chào đời.

Perth: Thai phụ và đứa con chưa chào đời chết thương tâm vì bị rắn cắn

Chuyên gia bò sát Corin Desmond nói với ABC rằng việc đang mang thai đã đẩy nhanh quá trình tử vong của người phụ nữ. “Các kháng thể của cô ấy gặp nhiều khó khưng hơn khi chống lại chất độc này”, ông nói.

Ông Desmond đưa ra giả thuyết là người phụ nữ này có thể bị một con rắn vipe – loài tấn công khi có báo động, hoặc một con rắn nâu phương tây – loài hung hăng và có tỉ lệ tử vong cao hơn.

Người ta tin rằng bà mẹ này bị cắn ở bên ngoài nhà, tại Main Street. “Chúng tôi vẫn chưa xác nhận đây là một vết rắn cắn”, Đại diện cảnh sát Meekatharra, Dabid Hornsby nói với WA Today.

Một báo cáo đang được chuẩn bị để gửi cho nhân viên điều tra.

>>> Xem thêm: Úc: Rắn độc làm loạn trên bãi biển North Beach ở Perth

Nguồn: baouc.com

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.