Úc: Tàu Melbourne đâm một phụ nữ thiệt mạng và gây ùn tắc giao thông

Yến Khanh
16/04/2019 08:26
0

Một phụ nữ đã bị tàu hỏa đâm tử vong vào giờ cao điểm ở Melbourne. Sự việc cũng gây ra rối loạn và ùn tắc giao thông, khiến nhiều hành khách đi tàu phải khốn đốn.

Báo Việt Úc - Hàng ngàn hành khách đã bị buộc phải xếp hàng dài sau khi người phụ nữ bị tàu đâm tử vong ở vùng ngoại ô Hampton hôm thứ Hai.

Những hành khách này đã một phen kinh hoàng trước tai nạn và phải xếp hàng chờ xe buýt thay thế khi tuyến Sandringham đóng cửa từ 4 giờ chiều, sau khi sự cố xảy ra.

Dòng người dài hàng trăm mét xuống tận Southbank, qua cầu Princes và trở ngược lại ga Flinder Street.

woman killed in sandringham melbourne train

Thật mệt mỏi! Chúng tôi đã mua sắm cả ngày và giờ chỉ muốn về nhà”, hành khách tên Lauren nói trong khi đợi trong hàng.

Cô cho biết cô đã phải chờ đợi ít nhất nửa tiếng rồi; nhưng cô hiểu rằng tình thế này cũng không thể làm gì khác được khi có người thiệt mạng.

woman killed in sandringham melbourne train

Khách đi tàu David thì cho biết anh hiểu rằng sự trì hoãn và ùn tắc này là do có ai đó đã bị tai nạn tử vong.

Nếu đây là do phía hệ thống tàu thiếu tổ chức thì thật thất vọng. Nhưng tôi hiểu tình thế này là điều không mong muốn và không thể kiểm soát”, anh nói.

Đến 6h30 tối, tàu đã thông nhưng dự kiến sẽ tiếp tục có tắc nghẽn và các tuyến xe tram dọc tuyến cũng đã chật ních người.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!