Úc: Sydney sẽ đối mặt với thời tiết nắng nóng lên đến 23 – 24 độ C trong tuần tới

Yến Khanh
13/08/2017 14:42
0

Một đợt nắng nóng chưa có lý do tại vùng trung tâm của Sydney. Và nhiệt độ vẫn sẽ được đẩy lên cao thêm khoảng 10 độ trên mức bình thường cho Sydney và trong lòng NSW vào tuần tới.

Newsvietuc - Thành phố cảng Harbour , đã phá vỡ mức nhiệt độ tối đa của tháng 7 ở mức kỷ lục hồi cuối tháng trước, nhiệt độ có thể lên tới 28 độ vào thứ tư tuần tới, cục dự báo khí tượng cho biết.

Hình ảnh có liên quan

Trước đó, một đợt những ngày nắng đã thấy nhiệt độ cao 23-24 độ trong hầu hết các ngày, bao gồm thứ năm. Trong khi thời tiết buổi đêm sẽ mát mẻ, mọi người đã rất thoải mái với nhiệt độ trên 9 độc của Sydney vào tháng 7.

Rob Sharpe, một nhà khí tượng học tại Weatherzone nói: “Một hệ thống áp suất cao đang tới gần Brisbane, và chúng ta sẽ thấy một loạt theo sau nó, và mỗi hướng xuống phía nam” của Sydney.

>>> Xem thêm: Cháy rừng, nắng nóng lan rộng tại nhiều bang nước Úc

Southern Queensland và phía bắc NSW sẽ thấy thủy ngân di chuyển về phía giữa những năm 30, mang lại tiềm năng cho các hồ sơ nhiệt về tháng 8 có hiệu lực, Weatherzone nói.

Hình ảnh có liên quan

Ông Sharpe nói: “Và đó chỉ là giữa tháng 8, điều này khá ấn tượng”. Thứ tư có thể sẽ là ngày nóng nhất của Sydney nhưng nhiệt độ bất thường vào mùa đông có thể kéo dài thêm vài ngày nữa trước khi quay trở lại thời tiết vào tháng 8 vào cuối tuần 19 và 20.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận