Úc: Sydney Metro không người lái ‘thất thủ’ ngay trong ngày khai trương

Yến Khanh
27/05/2019 06:15
0

Tàu điện không người lái của Sydney Metro đang vướng phải làn sóng chỉ trích gay gắt từ hành khách khi hoàn toàn “thất thủ” ngay trong ngày đầu khởi chạy.

Báo Việt Úc - Dự án tàu không người lái northwest Sydney đã mở những chuyến tàu đầu tiên vào sáng Chủ nhật. Thế nhưng trong ngày đầu tiên này, tuyến tàu đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận, thậm chí là chỉ trích vì rất nhiều trong số họ cho biết đã phải chờ ở ga tàu đến hơn nửa tiếng đồng hồ.

Embedded video

Theo một hành khách tên Daniel, tàu đã bị trễ chuyến khoảng 45 phút.

Chúng tôi đã đến vào lúc 1 giờ xế, và dự định sẽ đi từ Macquarie đến Chatswood rồi quay lại. Nhưng chuyến tàu đã lướt qua và chúng tôi đã phải quay ngược lại để xếp hàng”, anh nói.

Đó là một trò hề!

Màn hình ở ga cho biết sẽ mất 15 phút thôi, nhưng đồng hồ lại không đếm ngược thời gian và chúng tôi đã bỏ đi sau nửa tiếng.

Ngoài ra, ở các cửa của tàu không người lái Sydney, màn hình kính tự động được lắp đặt để ngăn hành khách đứng quá gần đường ray.

Chaos on opening day of new driverless trains

Được biết, dự án tàu không người lái này đã tiêu tốn của chính phủ NSW hơn 6 tỷ đô la.

Nguồn: vietucnews

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!