Úc: Sữa Coles 2 lít bị thu hồi do nghi ngại chứa dung dịch tẩy rửa

Yến Khanh
09/09/2019 07:47
0

Các sản phẩm sữa tươi nguyên kem 2 lít nhãn hiệu Coles đang bị thu hồi gấp do nghi ngại nhiễm dung dịch tẩy rửa.

Báo Việt Úc - Thương hiệu sữa của Coles bày bán tại các cửa hàng Coles Express ở vùng Tây Úc vừa bị thu hồi trong bối cảnh lo ngại sản phẩm bị nhiễm dung dịch chất tẩy rửa.

Hình ảnh có liên quan

Công ty Lactalis Australia vừa thu hồi các dòng sữa tươi nguyên kem 2 lít của Coles có hạn sử dụng đến ngày 13 tháng 9 và có màu ngả vàng.

Coles 2l recall
Coles

Việc thu hồi này không ảnh hưởng đến các sản phẩm sữa tươi nguyên kem khác mang nhãn hiệu Coles tại các siêu thị, vì do một nhà cung cấp khác chịu trách nhiệm sản xuất.

Phát ngôn viên của Coles cho biết các sản phẩm bị nghi ngờ có thể đã chuyển sang màu "ngả vàng" và có "mùi vị hóa học kim loại".

"Người tiêu thụ không được sử dụng những sản phẩm này và bất kỳ ai lo lắng mình gặp vấn đề sức khỏe khi sửa dụng sản phẩm nên tìm ngay tư vấn y tế."

"Khách hàng có thể trả lại sản phẩm hoặc hóa đơn mua hàng cho bất kỳ Siêu thị Coles hoặc Coles Express nào để được hoàn tiền đầy đủ."

Vụ việc tương tự xảy ra với cùng nhà cung cấp khi các thương hiệu sữa của Coles và Pauls khắp NSW và Victoria bị thu hồi vào tháng 6 năm nay.

Khách hàng muốn tìm kiếm thêm thông tin có thể liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của Coles theo số 1800 061 562.

Nguồn: SBS Vietnamese

Báo Việt Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Thăm trang trại người Việt ở tiểu bang Victoria, Úc

Cách trung tâm Melbourne chừng 70 cây số, khoảng một giờ lái xe, là những nông trại trồng rau trồng cà do người Việt làm chủ... Những nông trại này chủ yếu trồng các loại cà chua, rau thơm, quế, hẹ, rau diếp cá, ớt, rau cần ta, rau răm, tía tô, rau lang rau muống, rau dền... Bắt đầu từ những vùng vắng vẻ, thưa thớt người, từ hơn hai mươi năm nay những mảnh đất này đã thu hoạch biết bao nhiêu loại rau củ đầy "vị quê hương", để mỗi bữa ăn của những người Việt xa quê bớt phần khắc khoải vì nhớ "mùi của ngày xưa"!