Úc: Sốc khi nghe tin chồng muốn chuyển giới

31/10/2016 17:14
0

Khi Susanna Liang, 29 tuổi, đến từ thành phố Brisbane, Australia, nghe chồng nói rằng “muốn trở thành phụ nữ”, cô đã rất sốc và không biết nên phản ứng thế nào.

ảnh 1

Susanna Liang và Andrea trước khi chuyển giới

Tuy nhiên, khi trấn tĩnh lại, Liang đã đồng ý với chồng và cùng anh tìm hiểu về việc chuyển giới. 

Liang cho biết, chồng cô – tên hiện tại là Andrea, từng kể chuyện muốn trở thành con gái lúc còn nhỏ và anh vốn cư xử nhẹ nhàng, nhưng Liang đã không hề lưu tâm đến những dấu hiệu này. 

Họ quen nhau trên mạng hồi năm 2008, trong khi Andrea là sinh viên ở New Jersey, Mỹ, còn Liang là học ở Queensland. Cặp đôi trò chuyện bằng tin nhắn trong 2 năm trước khi Andrea tới Australia và họ gặp nhau trực tiếp. Rồi Liang đến Mỹ và 2 năm sau họ kết hôn. 

Sau khi quyết định giúp chồng trở thành phụ nữ, cặp đôi trở về Australia để Liang làm thụ tinh ống nghiệm do tinh trùng của chồng cô Andrea rất thấp, còn Andrea dùng hormone nữ để thay đổi cơ thể.

ảnh 2

Gia đình đặc biệt này rất hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh

Hiện tại, Andrea đã có vẻ ngoài như một phụ nữ thực sự với mái tóc xoăn dài, còn Liang sinh được một bé trai kháu khỉnh. Mục tiêu của Andrea là phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn trong 2 năm tới. Liang cho hay, cô và Andrea đang rất hạnh phúc và khi con trai lớn, cô sẽ dạy bé gọi cả 2 là mẹ.

theo anninhthudo


0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.