Úc sắp có siêu thị khổng lồ lớn gấp đôi Coles, Woolworths

Yến Khanh
10/05/2018 10:28
0

Một chuỗi siêu thị mới dự kiến sẽ gia nhập thị trường Úc vào năm tới theo kế hoạch sẽ có những cửa hàng lớn gấp đôi so với một cửa hàng tiêu chuẩn của Coles hoặc Woolworths.

Newsvietuc - Các siêu thị Kaufland của Đức, một công ty con của Tập đoàn Schwarz, đã hoàn thành kế hoạch mở cửa hàng đầu tiên tại Úc.

Chuỗi siêu thị, bán hàng có thương lượng tương tự như Aldi và Costco, vận hành hơn 1.200 cửa hàng trên khắp châu Âu, theo The Australia.

Vẫn chưa rõ thành phố nào là nơi đặt cửa hàng đầu tiên tại Úc.

Nhưng các quan chức đã tiết lộ nó sẽ rộng khoảng 4.000 mét vuông, lớn gấp đôi một cửa hàng tiêu chuẩn của Coles hoặc Woolworth.

Chuỗi siêu thị Đức Kaufland sẽ mở tại Úc vào năm tới. Ảnh: Tư liệu

Theo The Advertiser, vào năm 2017, Kaufland đã chi $25 triệu để mua lại chỗ của Le Cornu trên đường Anzac Highway, Forestville ở Adelaide.

Tờ Daily Telegraph tiết lộ hồi tháng 12/2017 là tập đoàn này đã chi $16,4 triệu để mua Bunnings Warehouse tại Dandenong, Melbourne.

Theo Australian Financial Review, một bài báo của Morgan Stanley dự báo là Kaufland sẽ mở từ 7 tới 10 cửa hàng từ năm 2019 đến 2020.

Bài báo cũng dự đoán rằng trong năm đầu tiên, Kaufland sẽ tạo ra doanh thu $480 triệu.

Giám đốc điều hành Kaufland, Patrick Kaudewitz nói với tờ báo rằng: “Chúng tôi tập trung vào việc đảm bảo được sự cấp phép sử dụng các mảnh đất và tòa nhà.

“Khái niệm của hàng của chúng tôi dành cho nước Úc sẽ có diện tích lên đến 4.000 mét vuông”.

Julia Kern, 28 tuổi, đã được bổ nhiệm làm giám đốc ở Úc của chuỗi này.

Kaufland là nhà bán lẻ lớn thứ tư thế giới, có tới 60.000 dòng sản phẩm, trong đó có các nhãn hiệu K-Classic.

Chúng bao gồm các thương hiệu của Đức, Slovakia, Ba Lan, Cộng hòa Séc, Croatia, Romania và Bulgaria.

Trang web Kaufland Australia mô tả công ty là “cung cấp trải nghiệm mua sắm độc đáo bằng cách đưa những giá trị của chúng tôi vào cuộc sống và tạo ra “sự khác biệt” trong cuộc sống khách hàng”.

>>> Xem thêm: Úc: Nghề ai cũng muốn làm, ở biệt thự trên đảo, nửa năm kiếm ngay 2,6 tỷ đồng

Nguồn: tinnuocuc.net

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.