Úc: Rùng rợn cảnh người phụ nữ bị tấn công tình dục tại trung tâm mua sắm ở Melbourne

Yến Khanh
16/10/2016 00:49
0

Đội Điều tra Tội phạm Tình dục và Lạm dụng Trẻ em vùng Epping đang kêu gọi người dân hỗ trợ để điều tra vụ một phụ nữ bị tấn công tình dục tại một trung tâm mua sắm ở vùng Preston hồi tuần trước.

Vụ việc xảy ra tại một trung tâm mua sắm trên đường Plenty Road vào khoảng 12pm thứ Sáu 7/10.

Nạn nhân là một phụ nữ 38 tuổi, cư ngụ ở vùng Reservoir. Theo lời khai của nạn nhân, khi cô đang đi bộ vào trung tâm mua sắm thì phát hiện một người đàn ông đi rất gần phía sau. Khi người phụ nữ bước nhanh hơn thì người đàn ông tiến lại gần và sờ mông cô.

Nạn nhân đã quay lại và đối đầu với người đàn ông, hỏi ông ta đang nghĩ gì và sau đó tiếp tục đi. Không lâu sau đó, khi người phụ nữ đang mua đồ trong siêu thị của trung tâm mua sắm thì bị người đàn ông lúc nãy tiếp cận lần thứ hai.


Người đàn ông đến gần và sàm sỡ ngực nạn nhân, khiến cô phải dùng giỏ đồ để đẩy ông ta ra. Sau đó, người đàn ông đã dùng một cái chai đang cầm đánh vào đầu người phụ nữ.

Nạn nhân đã thông báo với các nhân viên siêu thị và người đàn ông đã rời khỏi cửa hàng bằng một chiếc xe hơi.

Theo mô tả, thủ phạm là người da trắng, khoảng 40­ 50 tuổi, súng răng và đầu hói. Cảnh sát đã công bố hình ảnh người đàn ông này trên các phương tiện truyền thông.

Theo Báo Alo Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận