Úc: Rơi thủy phi cơ trước thềm năm mới tại Sydney khiến 6 người thiệt mạng

Yến Khanh
01/01/2018 13:58
0

Ngay trước thềm năm mới 2018, một tai nạn đã xảy ra cướp đi sinh mạng của 6 người trên chuyến thủy phi cơ du lịch tại thành phố Sydney (Úc).

Newsvietuc - The Guardian, cảnh sát Australia cho biết đã có 6 người đã thiệt mạng khi một thủy phi cơ bị rơi xuống sông tại phía bắc thành phố Sydney vào lúc 15h10 ngày 31/12 (tức 11h10 theo giờ Việt Nam).

Theo cảnh sát bang New South Wales, máy bay đã bị rơi xuống sông Hawkesbury gần khu ngoại ô Cowan, cách thành phố Sydney 50 km về phía Bắc. Các thợ lặn đã tìm thấy thi thể 6 nạn nhân.

Rơi thủy phi cơ trước thềm năm mới tại Sydney: 6 người thiệt mạng - Ảnh 1

Đội cứu hộ tìm kiếm các nạn nhân. Ảnh: Channel 7

Truyền thông đưa tin máy bay này thuộc sở hữu của Công ty Thủy phi cơ Sydney chuyên phục vụ các chuyến bay ngắm cảnh.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được điều tra. Một phát ngôn viên Cục An toàn Giao thông Australia cho biết máy bay gặp nạn là thủy phi cơ DHC-2 Beaver đang trên đường trở về Vịnh Rose tại Cảng Sydney. Vụ tai nạn xảy ra chỉ vài giờ sau khi Cảng Sydney chuẩn bị màn bắn pháo hoa đón mừng năm mới.

Reuters đưa tin, một số phương tiện truyền thông Australia cho biết, các nạn nhận là công dân Anh. Tại London, Bộ Ngoại giao Anh cho biết họ đã liên lạc với chính quyền địa phương ở Sydney.

>>> Xem thêm: Victoria: Rơi máy bay ngoài biển, ít nhất 3 người chết thảm

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.