Úc: Rơi nước mắt với hình ảnh người mẹ trước thềm sinh tử vẫn gắng gượng cho con bú

News Việt Úc
03/09/2016 12:04
0

Nằm trên giường bệnh cấp cứu, bà mẹ trẻ Australia vẫn nén nỗi đau cố gắng cho con bú vì sợ con trai 9 tháng tuổi bị đói.

Kết quả hình ảnh cho Úc: Hình ảnh người mẹ bị gãy cổ vẫn cố cho con bú ‘gây sốt’ mạng xã hội Dailymail đưa tin, chị Thamalia Muller Benjamin Greenbury-Hall (sống ở Australia) bị ngã cầu thang tại nhà riêng vào tuần trước và được nhanh chóng đưa vào bệnh viện cấp cứu. Phải nằm trên giường bệnh với chiếc nẹp cổ và nhiều  máy móc xung quanh nhưng chị Thamalia vẫn cố nén nỗi đau, cố gắng cho con trai 9 tháng tuổi bú vì sợ con bị đói. Hình ảnh mẹ bị gãy cổ vẫn cố cho con bú 'gây sốt' mạng xã hội - 1

Hình ảnh cảm động này được chia sẻ chóng mặt trên Instagram ở Australia.

“Chứng viêm xoang khiến tôi bị hoa mắt và thêm bệnh về tim. Hôm đấy tôi choáng váng không nhìn thấy gì và ngã xuống 12 bậc cầu thang”, chị kể lại. Dù rất đau đớn nhưng Thamalia chỉ chọn loại thuốc giảm đau nhẹ và không muốn tiêm bất cứ loại kháng sinh nào bởi cậu con trai 9 tháng tuổi của chị chỉ bú sữa mẹ, không chịu bú bình. Hình ảnh mẹ bị gãy cổ vẫn cố cho con bú 'gây sốt' mạng xã hội - 2

Chị Thamalia và con trai

“Con trai tôi từ chối bú bình. Thằng bé sẽ không ngủ cả đêm nếu không được bú mẹ. Tôi thà chịu đau để cho con bú, chứ không thể để con bị đói, đặc biệt khi đó đã qua giấc ngủ của thằng bé”, chị chia sẻ với Dailymail Khoảnh khắc này đã được người thân của chị Thamalia chụp lại và chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người cảm động và ngưỡng mộ về tình mẫu tử thiêng liêng. Bức ảnh này tạo ‘cơn sốt’ trên Instagram ở Australia. Theo alouc Bài viết liên quan:
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: mẹ cấp cứu con bú

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Xót Xa Tượng Nàng Tô Thị Chắp Vá tại Lạng Sơn

Là người Việt Nam, chẳng ai là không biết về truyền thuyết nàng Tô Thị bồng con lên núi ngóng chồng rồi hóa đá. Bức tượng đá tự nhiên có hình dáng giống người mẹ bồng con đi vào cổ tích ca dao, trở thành biểu trưng cho tấm lòng chung thủy son sắt của người phụ nữ Việt Nam, thành một biểu tượng của văn hóa dân tộc… Ấy vậy mà 21 năm trước đây, bức tượng bỗng đổ sụp vì người ta cho rằng có 2 kẻ “tội đồ” nhẫn tâm đánh sập bức tượng mang … nung vôi.