Úc: Rắn độc làm loạn trên bãi biển North Beach ở Perth

Yến Khanh
16/11/2017 10:29
0

Một con rắn Dugite xuất hiện và bò vào giữa bãi biển khiến nhiều người đi biển hoảng sợ. Những người đi biển ở North Beach, Perth, Australia, sợ hãi bỏ chạy khi phát hiện một con rắn độc Dugite bò vào giữa bãi cát, MSN hôm 14/11 đưa tin. Lisa Houlihan và Nicki Rocca ghi lại hình ảnh một người đàn ông dũng cảm lật chiếc khăn trải mà con rắn nấp bên dưới.

Newsvietuc - “Chúng tôi đang ngồi trên bãi biển thì đột nhiên con rắn bò qua chỗ mọi người, sau đó chui vào dưới tấm khăn trải của một phụ nữ. Tất cả chúng tôi đều bật dậy và chạy đến bãi gửi xe. Cuối cùng, một người đàn ông bước đến và nhấc tấm khăn lên. Con rắn nằm yên một lúc rồi bỏ đi”, Houlihan kể lại.

Houlihan cho biết, mình không thấy vấn đề gì nếu quay lại bãi biển, nhưng con trai cô khá hoảng sợ khi sự việc xảy ra. Cô ước tính khi đó trên bãi biển có khoảng 20 người, trong đó một nửa là trẻ em.

Hình ảnh có liên quan

Rocca sẽ vẫn quay trở lại bãi biển yêu thích sau sự việc này. “Tôi hơi sốc một chút vì chưa nhìn thấy rắn ngoài tự nhiên như thế bao giờ. Đó là một con rắn nguy hiểm nên tôi cảm thấy lo lắng cho người đàn ông tiến tới lật chiếc khăn trải”, cô chia sẻ.

Rắn Dugite chủ yếu sinh sống ở Tây Australia, được coi là loài vật nguy hiểm với con người do có nọc độc mạnh. Theo thống kê, rắn Dugite gây ra 70% số trường hợp nhập viện do rắn cắn ở Perth, nhưng mới chỉ có một trường hợp tử vong.

Kết quả hình ảnh cho rắn độc Dugite

Việc phát hiện rắn ở các bãi biển tại Perth khá phổ biến, nhất là vào mùa xuân và mùa hè, theo Ian Hunter, quản lý các công viên và công trình bền vững tại City of Stirling, Tây Australia.

Kết quả hình ảnh cho rắn độc Dugite

>>> Xem thêm: Úc: Rợn tóc gáy phát hiện rắn độc trong… bồn cầu ở Queensland

“Các khu vực tự nhiên như đụn cát ven biển, đất hoang nhiều cây cối, bụi rậm và đất ngập nước nằm trong số những môi trường sống tự nhiên của rắn. Việc rắn đôi khi tiến vào những khu vực liền kề mà con người đang sử dụng không phải điều bất thường”, ông nói thêm.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.