Úc: Phóng viên đi đưa tin, bắt được rắn “khủng” dài hơn người

Yến Khanh
03/04/2017 12:48
0

Phóng viên Úc bắt gặp con rắn khi đang đưa tin ở vùng nước ngập.Một số con vật đã bất ngờ xuất hiện sau khi bão nhiệt đới Debbie đổ bộ bờ biển phía đông của Úc, trong đó có cá mập bò và vẹt.

Newsvietuc - Tuy nhiên, hôm nay, phóng viên Tom Steinfort của Kênh 9 nước Úc, đã phát hiện một con rắn khổng lồ trong khi đi đưa tin vùng nước ngập sau bão.

Người đàn ông 32 tuổi đăng bức ảnh cầm con rắn ở Chinderah, phía bắc bang New South Wales. Phóng viên Úc rõ ràng đã chuẩn bị tươm tất trước khi ra hiện trường. Anh mặc áo mưa, đi ủng, cười tươi khi cầm đuôi con rắn.

uc: di dua tin, bat duoc ran “khung” dai hon nguoi hinh anh 1

Theo bức ảnh, có vẻ như con rắn đang bất động và dài vài mét. Rõ ràng, con vật còn dài hơn cả người cầm nó. Tuy Tom giơ tay lên cao, con rắn có vẻ như vẫn chưa duỗi hết chiều dài thực sự của mình.

>>> Xem thêm: Sydney: hoảng hồn phát hiện rắn ở trạm bơm xăng

Tom chú thích ảnh bằng lời khuyên mọi người tránh vùng ngập: “Có vẻ như những lời cảnh báo về rắn bơi trong vùng nước ngập không phải là chuyện đùa”.

uc: di dua tin, bat duoc ran “khung” dai hon nguoi hinh anh 2

Người hâm mộ nhanh chóng bình luận về bức ảnh, với nhiều người khuyên phóng viên phải cảnh giác.

“Ôi không Tom ơi, phải cẩn thận với rắn chứ”, một người viết. Người khác bình luận: “Tôi rất lo sợ khi nhìn thấy điều này. Hãy bỏ thứ đó xuống và chạy đi”.

Đây không phải là sinh vật đầu tiên bị cơn bão Debbie cuốn theo. Trước đó, một con cá mập bò  được tìm thấy trong một vũng nước ở thị trấn Ayr.

>>> Xem thêm: Úc: Kinh hoàng con rắn khổng lồ dài 2.3m xổng chuồng tấn công chủ nhân

uc: di dua tin, bat duoc ran “khung” dai hon nguoi hinh anh 3

Một con vẹt bị thương cũng chết sau cơn bão mạnh, bất chấp những nỗ lực tốt nhất nhằm cứu nó. Những con vật khác cũng lộ diện khi chạy trốn bão ở Úc, bao gồm nhện và rết.

Theo alouc

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.