Úc: Phi cơ Qantas hủy chuyến bay vì ‘hỏng chế độ lái tự động’

Yến Khanh
22/10/2017 08:35
0

Phi cơ Qantas khởi hành đến Mỹ buộc phải quay lại Australia sau khi gặp một “vấn đề kỹ thuật”. Chuyến bay QF 73 khởi hành từ Sydney, Australia, tới San Francisco, Mỹ, lúc 13h56 hôm nay. Chiếc Boeing 747 gặp “vấn đề kỹ thuật” khi bay được khoảng 90 phút, buộc phi công phải quay lại điểm xuất phát

Newsvietuc - Các kỹ thuật viên đang kiểm tra máy bay tại sân bay Kingsford Smith, Sydney”, AFP dẫn lời người phát ngôn Qantas nói. Bà từ chối công bố số hành khách trên khoang. Không có thông tin về người bị thương.

Đường bay của QF

“Chúng tôi hiểu hoãn bay sẽ khiến hành khách khó chịu. Tuy nhiên, chúng tôi luôn đặt vấn đề an toàn trên lịch trình. Các nhân viên của chúng tôi đang làm mọi việc có thể để hành khách sớm tiếp tục hành trình”, người phát ngôn cho biết.

>>> Xem thêm: Máy bay hạ cánh khẩn cấp ở Melbourne vì va phải chim ưng

Hình ảnh có liên quan

Một hành khách kể lại họ được thông báo phi cơ phải quay trở lại do hệ thống lái tự động không hoạt động. “Phi cơ xóc bất thường và đèn báo hiệu cài dây an toàn không tắt suốt hơn một giờ”, người này nói.

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Yến Khanh
5 điểm/1 đánh giá (của bạn: chưa có)

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.