Úc: phạt tiền vì chuyển xúc xích bằng flycam

11/11/2016 22:51
0

Anh Tim, đến từ Úc đang phải đối mặt với án phạt 9.000 AUD vì hành vi điều khiển flycam qua một bãi đỗ xe ô tô để nhận gói hàng xúc xích và chuyển tới cho một người bạn đang tắm trong bể bơi gần đó.

Anh Tim điều khiển một flycam tới cửa hàng Bunnings để mua xúc xích cho bạn. Kèm theo flycam là một dòng nhắn: “Xin vui lòng lấy 10 đô này, mua 1 phần “snag” và bỏ nó vào túi”.

Tại Úc, từ “Snag” có khá nhiều nghĩa khác nhau như “Một gốc cây bị chìm dưới nước” hay “một chàng trai mới lớn đa cảm” hoặc là “một cây xúc xích”. Tuy nhiên, đặt trong văn cảnh này, có thể từ "snag" mang ý nghĩa cuối là “cây xúc xích”.

Sau khi điều khiển thiết bị này và chuyển đồ ăn tới nhà bạn mình, anh chàng này còn đăng toàn bộ video ghi lại được lên Youtube.

Việc vận chuyển này được cho là vi phạm pháp luật. Cục An toàn Hàng không dân dụng Úc (CASA) đã phát hiện clip và đang điều tra vụ việc.

Theo The Age, phát ngôn viên của CASA là ông Peter Gibson đã nói rằng việc này có khả năng vi phạm một số quy định và có thể dẫn đến mức phạt 9.000 AUD.

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.