Úc: Phát hiện "quái vật biển" miệng rộng

News Việt Úc
01/03/2016 15:09
0

Một sinh vật biển kỳ lạ có đôi mắt xanh, miệng rộng và hàng chục chiếc răng sắc nhọn được tình cờ phát hiện ở ngoài khơi bờ biển Australia.

Phát hiện "quái vật biển" miệng rộng ở Úc - 1
Quái vật biển có miệng rộng và răng sắc nhọn được phát hiện ở ngoài khơi Australia.
Sinh vật lạ được các ngư dân đánh bắt được ở ngoài khơi bờ biển bang Victoria, Australia. Nó có vẻ ngoài rất đáng sợ với đôi mắt lồi màu xanh, miệng rộng và hàng chiếc răng sắc nhọn. Các chuyên gia về sinh vật biển cho biết đây có thể là loài cá 'monkfish' thuộc họ cá vây chân thường sống ở những vùng biển sâu. Phát hiện "quái vật biển" miệng rộng ở Úc - 2
Sinh vật này được xác định thuộc họ cá vây chân.
Cá 'monkfish' có thể phát triển tối đa dài 38cm và thường sống dưới độ sâu từ 275 đến 500 m tại vùng biển ở đông nam và tây Australia. Loài cá này sở hữu những chiếc răng sắc nhọn giúp đảm bảo con mồi lọt vào miệng của chúng sẽ không có cơ hội thoát ra ngoài.
theo tintuconline Bài viết liên quan  
News Việt Úc
0 điểm/0 đánh giá (của bạn: chưa có)
Từ khóa: Quái vật biển

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Bất Ngờ Trước Cao Lương Mỹ Vị Đắt Tiền Phúc XO Ăn Hằng Ngày

Phúc XO chủ karaoke XO được mệnh danh là người đeo vàng nhiều nhất Việt Nam. Anh Phúc có thói quen ăn cao lương mỹ vị rất đặc biệt, đó là trái cây ngoại nhập có giá tiền vài triệu đồng mỗi ký. Anh tiết lộ một tháng chỉ riêng tiền ăn vặt của anh cũng đã phải từ 15 triệu đồng trở lên.