Úc: Phát hiện cả kho súng khổng lồ không đăng ký ở New South Wales

Yến Khanh
06/01/2018 10:15
0

Một người đàn ông đã bị buộc tội sau khi cảnh sát phát hiện ra 109 khẩu súng không đăng ký tại một ngôi nhà vùng nông thôn ở Tây Bắc NSW vào cuối tuần qua.

Newsvietuc - Cảnh sát đã có mặt tại một ngôi nhà ở thị trấn Cobar vào khoảng 9:45 sáng Chủ nhật để tiến hành một cuộc kiểm tra súng đạn. Khi các thám tử từ Bộ Chỉ huy Địa phương Darling River tiến hành khám xét ngôi nhà này, họ đã phát hiện thấy 118 khẩu súng, bao gồm súng lục ổ quay, súng trường, súng săn và súng ngắn.

Rùng mình với những món vũ khí kỳ dị cảnh sát Úc thu giữ được tại sân bay

Mặc dù người đàn ông này đã có giấy phép sở hữu súng đạn, tuy nhiên 109 khẩu súng này đã không được đăng ký và không được cất giữ một cách an toàn. Trong một tuyên bố, cảnh sát cho biết họ cũng đã thu giữ hàng ngàn viên đạn từ ngôi nhà này.

Vào hôm thứ Năm, một người đàn ông 56 tuổi đã bị bắt tại Đồn cảnh sát Cobar và bị buộc tội không cất giữ súng một cách an toàn và sở hữu vũ khí trái phép trong trường hợp có tính chất nghiêm trọng. Giấy phép sở hữu súng đạn của ông ta đã bị đình chỉ.

Cảnh sát đã đăng một bức ảnh về số súng mà họ thu giữ được lên các phương tiện truyền thông xã hội, cho thấy phần lớn số vũ khí này là súng trường. Có khoảng 20 khẩu súng lục, một vài trong số đó được đựng trong hộp gỗ. Người đàn ông này đã được hưởng tại ngoại có điều kiện và sẽ ra hầu tòa tại Tòa án Địa phương Cobar vào ngày 24/1.

Rùng mình với những món vũ khí kỳ dị cảnh sát Úc thu giữ được tại sân bay - ảnh 1

>>> Xem thêm: Kẻ âm mưu xả súng ở Melbourne vào đêm giao thừa 2018: Bắn chết càng nhiều người càng tốt

Báo Úc

Tin nước Úc

Tin tức Úc

Hãy chia sẽ những điều bổ ích đến những người thân thương của bạn !


Bình luận

Video Mới Cập Nhật

Suất diễn cuối cùng của nghệ sĩ hài ANH VŨ tại Sen Vàng

Sau nhiều lần mời anh, thì mãi đến cuối 2018 "Anh" mới cố gắng sắp xếp thời gian tham dự như một định mệnh cùng Sen Vàng Từ Bi. Sau đó, anh đã ra đi mãi mãi vào ngày 01-04-2019 trong chuyến lưu diễn ở Mỹ. Vì thế, nó là lần đầu tiên nhưng cũng là lần sau cùng một người anh khả mến-Nghệ sĩ hài ANH VŨ đã nhận lời trải lòng từ bi cùng NS KIỀU MAI LÝ trong một tiểu phẩm hài TÌNH XUÂN tại chương trình LIVE SHOW GALA XUÂN 2019 của Sen Vàng Từ Bi 2018.